Tiendientu.org

Thị trường giá giảm cryptocurrency đang trải qua giai đoạn cuối cùng 

Icon 05/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9Ci Icon copy link
Bitdeal

 Trong suốt phiên giao dịch ngày 05.12.2018, Bitcoin liên tiếp gặp thấp bại khi tìm kiếm đà phục hồi. Thậm chí, có khi đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường này khiến trader “đứng tim” khi “mon mem” lên ngưỡng 3.978 USD song thất bại, cam chịu số phận ở ngưỡng 3.878 USD. Trước nhiều bình luận tiêu cực, có ý kiến cho rằng thị trường giá giảm cryptocurrency đang trải qua giai đoạn cuối cùng.


Năm ngày đầu tiên của tháng 12 đã trôi qua trong sự ảm đạm khi Bitcoin nói riêng và thị trường cryptocurency nói chung dường như đang thử thách tính kiên nhẫn của giới trader/nhà đầu tư khi liên tục mất đà phục hồi, sau đó lại đi ngang trong thời gian dài.

Song, tin tốt ở đây là Bitcoin đã tránh được một sự suy giảm nguy hiểm đến ngưỡng giá thấp 3.600 USD, vì đồng cryptocurrency hàng đầu thị trường này hầu như đi ngang ở mức khoảng 3.850 USD.

Nguồn: CoinMarketCap.

Chuyện gì đang xảy ra với Bitcoin?

Chuyên gia phân tích kỹ thuật cryptocurrency với biệt danh “The Crypto Dog” chia sẻ:

“Phạm vi đáy Bitcoin được xác định rõ ràng giữa vùng 3.500 USD và 4.500 USD. Dự kiến Bitcoin sẽ tiếp tục nằm phạm vi này trong thời gian dài sắp tới.”

Chuyên gia phân tích nhấn mạnh, thị trường giá giảm vẫn đang tiếp tục thể hiện sức mạnh và chiếm lĩnh thị trường:

“Tháng 11 thực sự là một điều tồi tệ đối với Bitcoin khi đồng cryptocurrency này chỉ dao động trong vùng giá 3.000 USD. Bitcoin sẽ tiếp tục “ổn định” trong vùng giá này và khả năng đảo chiều hiện tại của Bitcoin là con số không. Điều này đồng nghĩa thị trường giá giảm hiện đang nắm quyền kiểm soát.”

Thị trường giá giảm cryptocurrency đang trải qua giai đoạn cuối cùng

Song, nhà phân tích này cũng lạc quan và nhận định thị trường cryptocurrency có thể đang trải qua giai đoạn cuối cùng của xu hướng giảm giá:

“Theo quan điểm của tôi, Bitcoin đang nằm ở giai đoạn cuối cùng của thị trường giá giảm. Mức giá cao nhất Bitcoin có thể đạt được là 6.200 USD và thấp nhất là 2.000 USD, trước khi thị trường giá giảm kết thúc.”

Vị chuyên gia mang tên The Crypto Dog này cũng nhấn mạnh, đây là thời điểm gần cuối năm và sắp tới giáng sinh, do đó đây được xem là khoảng thời gian nhạy cảm của thị trường, chắc chắn các hoạt động “chốt lời” sẽ nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin mất đà phục hồi, thị trường giá giảm cryptocurrency, thị trường giá giảm sắp kết thúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: