bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Thị trường sắp đón nhận một token mới tinh, được hỗ trợ bởi Bitcoin và Ethereum

Icon 27/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-93c Icon copy link
Bitdeal

 Được biết, một token mới sẽ chính thức được khởi chạy trên network Blockchain Ethereum vào tháng 1.2019. Đây sẽ là token được hỗ trợ 1 – 1 bởi một trong những đồng tiền mã hóa lớn nhất thị trường – Bitcoin.

Các công ty đứng sau dự án ​​này bao gồm các công ty start-up liên quan đến lĩnh vực giao dịch phân quyề như Kyber Network và Republic Protocol, cũng như là công ty lưu ký cryptocurrency BitGo.


Token WBTC – Điều tốt nhất cho cả hai thế giới

Với mục tiêu mô phỏng tính tiện dụng của Bitcoin theo cách tương thích với network Ethereum, đồng “Wrapped Bitcoin” (WBTC) sẽ có thể được sử dụng trong bất kì ứng dụng phân quyền (dApp) nào đang chạy trên Blockchain này.

Bên cạnh đó, có một lượng không nhỏ các dự án trên nền tảng Ethereum thông báo sẽ hỗ trợ đồng token này ngay khi nó được triển khai.

Danh sách những doanh nghiệp cryptocurrency hiện tại đã xác nhận hỗ trợ cho WBTC.

Trong số đó bao gồm cả các sàn giao dịch phân quyền (DEX) và các dự án Blockchain ứng dụng tài chính, như MakerDAO, Dharma, Airswap, Gnosis, IDEX, Radar Relay, Compound, DDEX, Hydro Protocol, Set Protocol và Prycto.

Gọi WBTC là “tinh hoa của cả hai đồng cryptocurrency hàng đầu thế giới”, CTO của BitGo, Benedict Chan cho biết:

“WBTC rất giống một số cách để mọi người tạo ra tiền giấy để đại diện cho một pound vàng. Một pound vàng nặng hơn và mất nhiều thời gian hơn để giao dịch. Bạn có thể sử dụng một tờ tiền giấy để đại diện cho một pound vàng và nó đã được cộng đồng chấp nhận rất tốt.”

Cơ chế phát hành và hoạt động của mạng lưới WBTC.

Đảm bảo lưu ký toàn diện

Được biết, BitGo là người quản lý chính chịu trách nhiệm giữ dự trữ Bitcoin hay còn gọi là đơn vị lưu ký chịu trách nhiệm giám hộ kho dự trữ Bitcoin, để bảo chứng cho tất cả các đồng “Wrapped Bitcoin” được phát hành trên network Blockchain Ethereum.

Không giống như các stablecoin khác neo giá theo các loại tiền tệ pháp định, token WBTC sẽ có thể có các nguồn xác minh sở hữu Bitcoin xác minh được trên cả hai Blockchain.

Bên cạnh đơn vị lưu ký, network Wrapped Bitcoin sẽ còn có thêm cả những doanh nghiệp được đăng ký để đảm nhận công việc phân phối và chuyển đổi token WBTC đến tất cả người dùng.

Cấu trúc của token WBTC.

Danh sách những “doanh nghiệp” lúc này chỉ mới có Kyber Network và Republic Protocol, họ sẽ thực hiện chuyển đổi giữa BitcoinWBTC thông qua cơ chế “hoán đổi nguyên tử” (atomic swap).

Ông Chan chia sẻ:

“Vẻ đẹp của cơ chế này là chúng tôi chỉ cần thiết lập một trang web và hiển thị tất cả địa chỉ ví có chứa Bitcoin, và cùng lúc đó, người dùng cũng có thể kiểm tra xem hiện đang có bao nhiêu WBTC được lưu hành chỉ từ việc nhìn trên Blockchain Ethereum.”

Mya - Theo CoinDesk

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: token hỗ trợ bởi Bitcoin và Ethereum, Wrapped Bitcoin trên Blockchain Ethereum

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle