Follow Tiendientu on Telegram

Đào Bitcoin (mining Bitcoin)

Thợ đào chỉ tốn 1.567 USD cho mỗi đồng Bitcoin (BTC)

Abraham 31/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Điện là chi phí đầu tiên để đào coin, tạo ra lợi thế cho bất kỳ ai có thể sử dụng điện năng với giá thấp nhất. Bitfarms có khả năng tiếp cận năng lượng tái tạo giá rẻ ở Canada, đã báo cáo rằng công ty chỉ tốn 1.567 USD để đào 1 BTC từ đầu năm đến nay.


1 BTC chỉ tốn $1.567

Công ty Bitfarms Technologies Ltd niêm yết trên sàn chứng khoán Tel Aviv vừa công bố kết quả hợp nhất cho giai đoạn nửa năm kết thúc vào ngày 30/6/2018. Báo cáo cho thấy công ty đã tạo ra 1.923 đồng BTC, 2.222 BCH, 3.324 LTC, 567 ETH và 220 DASH trong 6 tháng đầu năm. Và các con số cũng tiết lộ rằng chi phí để đào 1 BTC chỉ là $1.567.

Bitfarms cũng thực hiện mua lại một công ty với 40 thợ điện chuyên về xây dựng cơ sở hạ tầng cho các trung tâm máy tính và lắp đặt hơn 6.500 máy ASIC.

tiendientu.org-dao-btc-1
Nguồn: Internet.

Chi phí thấp, năng lượng sạch

CEO Wes Fulford nhận xét:

Chúng tôi rất tự hào về những tiến bộ to lớn thực hiện được trong nửa đầu năm tài khóa 2018.

Nỗ lực của chúng tôi để bảo đảm chi phí thấp, năng lượng sạch, phát triển cơ sở hạ tầng và hoạt động đào. Bên cạnh đó là giảm thiểu sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba tốn kém. Cùng với khám phá các ngành kinh doanh mới thú vị trong công nghệ blockchain.

Trái ngược với xu hướng của ngành, chúng tôi đã đạt được doanh thu và lợi nhuận cao trong suốt giai đoạn này.

Cấu trúc chi phí ấn tượng của Bitfarms nhờ vào điện và bất động sản dài hạn giá rẻ – cho phép chúng tôi duy trì khả năng sinh lời trong giai đoạn cryptocurrency đầy biến động như hiện nay.”

Jean - Theo News.bitcoin

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org