Follow Tiendientu on Telegram

Thời sự quốc tế mới nhất trong ngày hôm nay! Nên tìm đọc ở đâu?

NHK Team 16/01/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, báo điện tử gần như thay thế báo giấy. Ngoài xem thời sự quốc tế mới nhất trong ngày hôm nay trên phương tiện truyền thông là tivi thì chúng ta cũng có thể xem các tin tức này nhanh chóng qua các trang báo điện tử. Vậy nên tìm đọc tin tức thời sự quốc tế mới nhất trong ngày hôm nay ở đâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chí cho một trang báo điện tử cung cấp tin tức thời sự quốc tế mới nhất trong ngày hôm nay

Website luôn hoạt động ổn định, không bị lỗi không truy cập được.

Tốc độ tải trang phải nhanh, người dùng sẽ không thích những trang web sau khi truy cập 10 giây mà chưa thấy gì xuất hiện trên màn hình.

Giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng khi truy cập vào trang.

Website phải tương thích với nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng và smartphone. 

Bố cục website rõ ràng, thông tin đầy đủ, hợp lý, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.

Website đó phải có sự tương tác cao, liên kết các tin tức liên quan với nhau tạo thành một luồng thông tin để giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin mà không cần phải tìm đọc ở chỗ khác. 

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ trên website phải rõ ràng, giúp người dùng có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Các tính năng, chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, đơn giản hóa các thủ tục rườm rà..

Các trang web cung cấp tin tức thời sự quốc tế mới nhất trong ngày hôm nay chính xác và nhanh nhất

Báo VnExpress

Báo VnExpress

Website: http://vnexpress.net/

Đây là trang báo điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, VnExpress đang là trang báo điện tử uy tín và được nhiều người theo dõi nhất gần 20 năm qua. Vnexpress luôn cập nhật hàng giờ các tin tức quan trọng trong nước, thời sự quốc tế mới nhất trong ngày hôm nay, các tin tức kinh tế, chính trị, xã hội trong và ngoài nước một cách nhanh chóng và trung thực. Tất cả các tin tức mà VnExpress cung cấp đều có chọn lọc để đảm bảo tính chính xác.

Ngoài ra, Vnexpress còn có thêm trang tin tức bằng tiếng Anh để giúp hội nhập cũng như là cầu nối với người Việt định cư ở nước ngoài. 

Báo Dân trí

Website: http://dantri.com.vn/

Báo điện tử Dân trí ra đời năm 2005, là tờ báo thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam. Suốt 15 năm qua, Báo Dân trí đã phát triển mạnh mẽ với số lượng người truy cập khổng lồ hàng ngày trên cả báo Dân trí tiếng Việt và Dân trí tiếng Anh. Dantri.com trở thành một trong số ít báo điện tử luôn được đánh giá là uy tín hàng đầu Việt Nam. Mỗi ngày, báo Dân trí cung cấp khối lượng tin tức đồ sộ bao gồm tin tức xã hội, văn hóa, giáo dục,…trong nước và cả tin tức thời sự quốc tế đầy đủ và nhanh nhất. Mọi thông tin được cập nhật trên báo điện tử Dân trí luôn được lấy từ nguồn tin chính xác nhất và có chọn lọc.

Ngoài ra, Dantri.com còn có blog và diễn đàn đề cập các vấn đề “nóng” nhất của cuộc sống và có sự tương tác gần gũi với độc giả.

Bên cạnh bản Tiếng Việt thì Báo Dân trí tiếng Anh cũng cung cấp nhiều tin tức đa dạng và kịp thời. Đây cũng là một trong số rất ít báo điện tử tiếng nước ngoài được tin tưởng nhất.

Báo Thanh niên

Báo Thanh niên

Website: http://thanhnien.vn/

Đây là diễn đàn của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Báo Thanh niên cung cấp các tin tức chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước đến với độc giả một cách đầy đủ và nhanh chóng . Ngoài ra, thanhnien.vn có thêm chuyên mục tôi viết rất hay với những bài viết về các vấn đang diễn ra hàng ngày, những ý kiến, khía cạnh cuộc sống được phân tích rõ ràng bởi độc giả và các phóng viên để giúp độc giả có thêm những kiến thức cũng như nhìn nhận mới về cuộc sống. 

Báo Vietnamnet

Website: http://vietnamnet.vn/

Vietnamnet là trang báo điện tử thuộc Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam. Thông tin trên Vietnamnet luôn được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ liên tục 24/7. Hiện, Vietnamnet đang là tờ báo điện tử online được nhiều người dùng tin tưởng bởi tính nhanh chóng, chính xác của thông tin và đang có lượng truy cập rất lớn tại Việt Nam.

Đây là tờ báo cung cấp cả bản tiếng Việt và Tiếng Anh, với nhiều chuyên mục phong phú, cung cấp nhiều thông tin giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt tin tức nóng hổi nhất. Báo Nhân dân

Báo Tuổi trẻ online

Báo Tuổi trẻ online

Website: http://tuoitre.vn/

Báo điện tử Tuổi trẻ là cổng thông tin đặc sắc, cung cấp những tin tức nhanh chóng, đầy đủ và chính xác. Tuổi trẻ cung cấp rất nhiều tin tức quan trọng và mang tính thời sự cả trong nước và trên thế giới.

Hiện Tuoitre.vn đang một trang báo thu hút được số lượng khá đông đảo độc giả và đang nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều bạn đọc.

Báo Mới

Website: http://www.baomoi.com/

Báo Mới tổng hợp thông tin từ các báo điện tử uy tín với nhiều bài báo chất lượng và đáng tin nhất. Hiện nay, Báo mới có phiên bản Mobile cho Android và iOS rất được độc giả ưa chuộng dùng để cập nhật tin tức nóng trong nước và quốc tế mỗi ngày.

Báo Lao động

Website: http://laodong.com.vn/

Trước đây, Báo Lao động là một tờ báo giấy được rất nhiều người tin tưởng, sau đó mở thêm trang báo điện tử. Laodong.com.vn là trang báo chính thống thuộc Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, cung cấp nhiều tin kinh tế, chính trị, văn hóa đến các sự kiện hàng ngày trong cuộc sống cũng như các tin thời sự quốc tế mới nhất trong ngày hôm nay.

Mọi thông tin trên trang báo đều được chọn lọc, cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhằm mục đích giúp độc giả tiếp cận thông tin một cách hiệu quả nhất.

Báo Đời sống & Pháp luật

Báo Đời sống & Pháp luật

Website: http://www.doisongphapluat.com/

Báo Đời sống & Pháp luật là cơ quan trung ương của Hội Luật gia Việt Nam. Doisongphapluat.com cung cấp tới bạn đọc những thông tin quan trọng và mới nhất đời sống, pháp luật, kinh doanh, thể thao, giải trí với nhiều phong cách dạng tin bài, tin ảnh và video để thu hút bạn đọc. 

Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam

Website: http://vov.vn/

Báo điện tử VOV cung cấp những tin tức trong nước và thế giới mới nhất diễn ra trong ngày một cách đầy đủ, nhanh nhất với độ chính xác cao vì các tin tức luôn được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi cập nhật. 

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những trang báo điện tử cung cấp tin tức thời sự quốc tế mới nhất trong ngày hôm nay nhanh chóng và chính xác nhất. Các bạn có thể thường xuyên truy cập vào các website này để cập nhật thêm nhiều thông tin quan trọng và “nóng” mỗi ngày trong nước và trên thế giới nhé.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org