Follow Tiendientu on Telegram

Thomas Peterffy nói rằng anh ấy sở hữu một số tiền điện tử vì ‘Bạn phải chơi theo vận may”

An Manu 22/07/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Nhà tiên phong môi giới trực tuyến Thomas Peterffy nói với CNBC hôm thứ Tư rằng ông đã đầu tư vào tiền điện tử, trong khi vẫn bày tỏ sự hoài nghi về tương lai dài hạn của loại tài sản kỹ thuật số.

Nhà tiên phong môi giới trực tuyến Thomas Peterffy nói với CNBC hôm thứ Tư rằng ông đã đầu tư vào tiền điện tử, trong khi vẫn bày tỏ sự hoài nghi về tương lai dài hạn của loại tài sản kỹ thuật số.
Thomas Peterffy nói với CNBC hôm thứ Tư rằng ông đã đầu tư vào tiền điện tử, trong khi vẫn bày tỏ sự hoài nghi về tương lai dài hạn của loại tài sản kỹ thuật số.

“Ngay cả bản thân tôi cũng đã bỏ một ít tiền vào tiền điện tử, bởi vì mặc dù có thể tôi nghĩ rằng đây sẽ không phải là một thị trường khả thi, tôi nghĩ có một cơ hội nhỏ rằng đây sẽ là một loại tiền tệ thống trị, vì vậy bạn phải chơi theo vận may” nhà sáng lập và chủ tịch tỷ phú của Interactive Brokers cho biết trên “Closing Bell.” Anh ta không nói rõ anh ta sở hữu loại Cryptocurrency.

Nhận xét được đưa ra khi Interactive Brokers chuẩn bị khởi động giao dịch tiền điện tử vào cuối mùa hè, một động thái được coi là đáng chú ý do danh tiếng của nhà môi giới điện tử trong việc phục vụ những khách hàng kỹ tính hơn.

Peterffy trước đây đã hoài nghi về Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, vào những thời điểm trước đó, đặc biệt là vào năm 2017 khi CME chuẩn bị tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin.

Vào thời điểm đó, Peterffy nói với CNBC rằng anh ta không gặp vấn đề gì với những người muốn giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, nhưng anh ta cảnh báo về việc “liên kết Bitcoin và các loại tiền điện tử khác theo quy định của liên bang với nền kinh tế thực”.

Về việc ra mắt giao dịch tiền điện tử sắp tới của Interactive Brokers, Peterffy cho biết “một số khách hàng của chúng tôi bày tỏ sự quan tâm” đến việc có thể đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. “Và tôi hoàn toàn hiểu nó,” anh nói.

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử coi Bitcoin là một tài sản có giá trị lâu dài và bày tỏ sự lạc quan về khả năng của nó, cùng với các tài sản kỹ thuật số dựa trên Blockchain, có thể phá vỡ hệ thống tài chính truyền thống. Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và công ty fintech Square, cho biết hôm thứ Tư, ông hy vọng Bitcoin “giúp tạo ra hòa bình thế giới”.

Bitcoin đã tăng gần 7% vào chiều thứ Tư, giao dịch quanh mức 31.800 đô la cho mỗi mã thông báo. Theo Coin Metrics, Bitcoin đã có mức biến động lớn khi giao dịch ở mức cao tới 32.765 đô la trong ngày, theo Coin Metrics. Mức tăng cao sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 22 tháng 6.

Bitcoin vẫn giảm khoảng 50% so với mức cao nhất mọi thời đại gần 65.000 đô la vào giữa tháng 4, khoảng thời gian ra mắt thị trường công khai của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Việc được các nhà đầu tư và tổ chức nổi tiếng tiếp cận nhiều hơn được coi là một lý do giải thích cho việc Bitcoin tăng trưởng vào năm ngoái và đạt đỉnh vào tháng 4.

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, Bitcoin đã khả quan hơn nhiêu nhưng tại thời điểm này vào năm 2020, nó chỉ giao dịch dưới 10.000 đô la cho mỗi đơn vị.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org