Follow Tiendientu on Telegram

Thông tin đầu tư Bitcoin sinh lợi nhuận cao

Satoshi Nakatomoon 09/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram

BITCOIN LÀ XU THẾ ĐẦU TƯ TRONG NĂM 2017

Bitcoin hiện nay đã và đang được rất nhiều người biết đến và được sử dụng như một loại tiền tệ, một hình thức thanh toán phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng nhưng số lượng bitcoin trên thị trường là hữu hạn nên giá trị của đồng bitcoin cũng ngày một tăng cao, do đó việc đầu tư bitcoin để kiếm lợi nhuận là điều tất yếu trong con mắt của các nhà đầu tư. Đầu tư tiền điện tử bitcoin cũng là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay, có rất nhiều cách để đầu tư bitcoin sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 cách chính mang lại hiệu quả cao nhất và được rất nhiều người sử dụng.
dau-tu-bitcoin-01
Có nhiều cách kiếm được Bitcoin nhưng có 3 cách chính đạt hiệu quả cao nhất.

MUA BÁN BITCOIN

Đây là cách đầu tư bitcoin dễ nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nhà đầu tư sẽ mua bitcoin từ bạn bè, người thân hoặc tại các sàn giao dịch và bán lại cho người khác để ăn khoản chênh lệch giá. Nhiều người nghĩ rằng việc ăn chênh lệch giá sẽ là không bao nhiêu nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Thông thường việc mua bán bitcoin sẽ mang lại cho người chơi từ 100.000 – 500.000/ 1 bitcoin tùy vào khả năng của người chơi. Nếu bạn có khả năng sử dụng Tiếng Anh bạn cũng có thể tham gia giao dịch trên các sàn quốc tế như: simplefx.com, localbitcoins.com…
dau-tu-bitcoin-02
Mua bán Bitcoin là hình thức đơn giản và được sử dụng nhiều nhất.

THAM GIA NHỮNG WEBSITE ĐẦU TƯ BITCOIN

Hiện nay có rất nhiều Website cho phép bạn đầu tư bitcoin, họ sẽ dùng bitcoin của bạn để đầu tư vào các dự án sau đó họ sẽ dùng lãi từ việc đầu tư các dự án đó trả cho bạn. Có hai loại Website đầu tư bitcoin là dạng site đầu tư ngắn hạn kí hiệu là ( HYIP ) và dạng site đầu tư dài hạn.
– HYIP là cụm từ viết tắt của High Yield Investment Programs nó có nghĩa là các chương trình đầu tư siêu lợi nhuận. Thông thường thì những site này mang lại lợi nhuận rất cao như kiếm 140% sau 30 ngày, thậm chí hoàn vốn 100% sau 10 ngày đầu tư. Tuy nhiên những site này có tỉ lệ scam ( lừa đảo ) rất cao, những site này có thể sập bất cứ lúc nào khi Admin gom đủ tiền nên bạn nên cân nhắc kĩ trước khi đi vào đầu tư các site này. Cách đầu tư này chỉ hiệu quả với những người có kinh nghiệm tham gia.
– Website đầu tư dài hạn : Đây là hình thức đầu tư bitcoin an toàn hơn nhiều so với HYIP, thông thường họ sẽ dùng tiền của bạn để đầu tư hệ thống máy tính mạnh để đào bitcoin và lấy lãi từ bitcoin đào được trả cho bạn. Những site này thường có mức lợi nhuận thấp hơn khoảng 4 -10%/ 1 tháng và có tỉ lệ scam thấp. Đối với những người mới nên đi theo cách đầu tư này để tránh rủi ro cao như HYIP.

           Xem thêm sàn giao dịch bitcoin uy tín.

dau-tu-bitcoin-03
Đầu tư Bitcoin qua các Website đầu tư cần có kinh nghiệm để đạt được hiệu quả.
KIẾM BITCOIN BẰNG MÔ HÌNH CHO NHẬN
Đây là mô hình đầu tư bền vững, xây dựng cộng đồng và ít có rủi ro nhất nếu bạn chọn được nơi đầu tư uy tín và đây cũng là mô hình đầu tư bitcoin mang lại hiệu quả nhất so với những cách còn lại. Sàn sẽ không giữ tiền của bạn mà sẽ lấy tiền của cộng đồng chia đều cho cộng đồng. Bạn có thể tham gia mô hình đầu tư này tại BITKINGDOM,…
dau-tu-bitcoin-04
Đầu tư Bitcoin theo mô hình cho nhận đạt hiệu quả cao và ít rủi ro hơn.
Minh Lâm – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org