Tiendientu.org

Blockchain TON của Telegram đi vào thử nghiệm, dự kiến ra mắt trước tháng 10/2019

Icon 12/04/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-bzN Icon copy link
Bitdeal

 Sau hai vòng gọi vốn cho dự án Blockchain Telegram Open Network (TON) lên đến 1.7 tỷ USD vào năm 2018, Telegram đã hứng chịu không ít “gạch đá” từ cộng đồng trước nghi vấn scam. Tuy nhiên, có vẻ như ứng dụng nhắn tin toàn cầu này đã chạy bản thử nghiệm cho dự án trên.


Theo tờ Vedomosti, Telegram đã cho chạy phiên bản thử nghiệm của Blockchain TON. Tuy nhiên, bản thử nghiệm beta này chỉ được gửi đến một số ít các đội ngũ phát triển trên toàn cầu, trong đó đội ngũ người Nga.

Trang tin tiết lộ, các đội ngũ phát triển có thể đã lập node trên Blockchain TON.

Dù không tiết lộ các chi tiết cụ thể, song kết quả ban đầu cho thấy TON có tốc độ giao dịch cực nhanh. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bản thử nghiệm của bộ mã Blockchain, trong đó có cả smart contract.

tiendientu.org0thu-nghiem-blockchain-ton-cua-telegram[1]
Số tiền 1.7 tỷ USD kiếm được từ hai vòng ICO cuối cùng cũng được dùng để xây dựng Blockchain Telegram Open Network.
Như tiendientu.org từng đề cập, ứng dụng nhắn tin bảo mật Telegram do hai anh em Nikolai và Pavel Durov sáng lập vào năm 2013, tính đến tháng 03.2018 đã thu hút được hơn 200 triệu người dùng.

Đặc biệt, vào thời điểm Facebook, Instagram và WhatsApp đồng loạt gặp sự cố toàn cầu, Telegram đã ghi nhận con số kỷ lục 3 triệu người dùng mới chỉ trong 24 giờ, do đích thân CEO Pavel Durov thông báo.

Theo một số nguồn tin khác, hợp đồng đầu tư vào Telegram sẽ bị vô hiệu hóa nếu TON không được ra mắt trước ngày 31/10/2019.

Đây là chi tiết quan trọng, nằm trong thỏa thuận pháp lý của việc mua token Gram. Do đó, hẳn những nhà đầu tư TON đang rất nóng lòng được thấy phiên bản chính thức của dự án này.

Kate - Theo Cointelegraph

Từ khóa: Blockchain TON của Telegram, dự án ICO Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC