Follow Tiendientu on Telegram

Thử nghiệm MasterCard với công nghệ Ripple cho thanh toán xuyên biên giới B2B

Satoshi Nakatomoon 04/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
 Một file dạng PDF mới do KPMG phát hành cho thấy MasterCard đang tìm cách cải thiện hệ thống thanh toán xuyên biên giới B2B. Rõ ràng, họ đang làm như vậy bằng cách sử dụng các giải pháp trong công nghệ của thanh toán Ripple. Đây là một tin khá tốt, vì cho thấy rất nhiều người đánh giá Ripple có Token phù hợp thực hiện các giải pháp thanh toán trong tương lai.

MasterCard giữ thẻ trên công nghệ thanh toán Ripple

Hầu hết mọi người đều biết rõ về cách thức Ripple sẽ trở thanh một đồng minh có giá trị nhà đầu tư tài chính truyền thống. Đặc biệt là khi thực hiện thanh toán xuyên biên giới. Hiện nay, các giải pháp thanh toán hiện tại đều tốn kém và mất nhiều thời gian. Ngay cả trong thời đại ngày nay và thời đại số hóa, không có cách nào thuận tiện để chuyển tiền một cách nhanh chóng. MasterCard thừa nhận vấn đề này và họ đang tích cực tìm kiếm các giải pháp mới. Ngay bây giờ, giải pháp thanh toán của Ripple dường như đang thành tầm ngắm của họ.

 

Cụ thể hơn, trong file có đề cập đến vấn đề lý do tại sao MasterCars làm điều này. Công ty đang tìm cách cải thiện tiền chuyển tiền và thanh toán xuyên biên giới trên công nghệ B2B. Cụ thể hơn, MasterCars nhìn thấy thanh toán dựa trên Blockchain và thẻ thông minh cho các sự kiện được xác định trước rất đáng chú ý. Công nghệ sau này đã trở nên phổ biến ở Châu Âu và Mỹ trong vài năm gần đây. Các sự kiện lớn gần đây cũng sử dụng công nghệ tương tự. Tuy nhiên, MasterCard muốn cải thiện tốc độ hoàn trả và tốc độ nhận tiền trong hệ thống B2B.
Rõ ràng là công nghệ Ripple có thể rất hữu ích trong việc giải quyết vấn đề này. Điều này đặc biệt đúng khi thực hiện thanh toán xuyên biên giới. Cách đây không lâu, Ripple đã trình diễn một giải pháp thanh toán khi gửi tiền qua 7 sổ sách khác nhau. Quỹ đã được chuyển đổi giữa tiền truyền thống, XRP, Ether, và trở lại tiền truyền thống một cách nhanh chóng. Có thể chúng ta sẽ thấy một giải pháp tương tự đang được phát triển bởi MasterCard trong tương lai.
Lưu ý, tin này có thể không nhất thiết ảnh hưởng đến giá XRP. Tuy nhiên, nó cho thấy rất nhiều điều đang xảy ra đằng sau hậu trường liên quan tới Ripple. Quan hệ đối tác trong thế giới tài chính là vô giá. Việc phát triển các dự án như vậy có thể mất nhiều năm cho đến khi chúng trở thành hiện thức. Biết được MasterCard là có thái độ quan tâm là khá đáng kể.

Xem thêm:
Tăng khả năng tương tác: Ripple gửi giao dịch Blockchain trên 7 sổ cái
Top 3 ví điện tử Ripple hàng đầu

Jack – tiendientu.org

livebitcoinnews – 6.5.2017

Video tham khảo
 

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org