Tiendientu.org

Chính quyền Moscow tìm đến Ethereum để thúc đẩy minh bạch trong thương mại

Icon 30/08/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-7Uq Icon copy link
Bitdeal

 Chính quyền Moscow cho biết họ đang lên kế hoạch sử dụng network Ethereum làm hệ thống phân bổ các điểm giao dịch trong thị trường nông nghiệp.


Theo báo cáo, hệ thống phân bổ mới này sẽ ghi nhận đơn đăng kí từ các nông dân, những người đang phải cạnh tranh nhau gay gắt vì số lượng các điểm giao dịch còn hạn chế.

Tính đến nay, có khoảng 15.000 điểm giao dịch được phân bổ, với vụ mùa kéo dài từ 20.4.2018 đến 25.11.2018 cùng các nông dân đến từ Nga, Armenia, Belarus, Kazakhstan và Kyrgyzstan.

Trước tin tức này, Andrey Borodyonkov, nhà quản lí phòng Blockchain của tòa thị chính Moscow, chia sẻ:

“Sử dụng Blockchain Ethereum để lưu trữ hồ sơ đăng ký, đảm bảo chúng không thể bị thay đổi cũng như dễ dàng kiểm tra lại lịch sử đăng kí bất kỳ khi nào là một ý tưởng độc đáo.”

Chính quyền Moscow sau đó cũng lên tiếng giải thích chi tiết như sau:

“Toàn bộ dữ liệu có thể được xem một cách công khai, minh bạch và dễ dàng tải xuống.

Bên cạnh đó, thời gian gửi đơn sẽ được cố định. Thậm chí, người gửi cũng không được phép xóa hoặc chỉnh sửa các đơn đăng kí đã nộp.”

Thúc đẩy minh bạch trong thương mại hóa, chính quyền Moscow tìm đến Ethereum.

Tuy nhiên, vấn đề lớn hiện tại chưa có giải pháp là các nông dân lại tỏ ra không mấy hào hứng với quá trình xem xét các hồ sơ đăng kí của hệ thống.

Không cho rằng đây là vấn đề lớn, Belozerov trực tiếp chia sẻ với truyền thông như sau:

“Chúng tôi tin giới nông dân nên sở hữu một hệ thống minh bạch để hiểu vì sao hồ sơ của bản thân được chấp nhận cũng như bị từ chối.

Việc sử dụng Blockchain chỉ để đảm bảo quá trình này hoàn toàn minh bạch và không ai có thể thay đổi hồ sơ đăng kí. Chúng tôi hy vọng Blockchain sẽ mang lại sự minh bạch cho tất cả mọi người.”

Theo Coindesk

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Blockchain Ethereum trong thương mại hóa, Chính quyền Moscow ứng dụng Blockchain Ethereum, ứng dụng Blockchain Ethereum

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle