Follow Tiendientu on Telegram

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Thương hiệu trang sức hàng đầu Canada chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

When Lambor 29/11/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Thương hiệu trang sức lớn nhất Canada, Birks Group, thông báo sẽ cho phép người dùng thanh toán tiền sản phẩm bằng Bitcoin khi công ty hoàn tất hợp tác với BitPay.


Bất chấp tình hình sụt giảm gần đây của thị trường cryptocurrency, xu hướng chấp nhận Bitcoin vẫn đang mở rộng và tăng dần theo thời gian.

Trong bản thông cáo báo chí chính thức, Birks Group – thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu Canada, cho biết sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin sau khi hoàn tất thỏa thuận hợp tác mới với với BitPay, nhà cung cấp thanh toán qua Blockchain lớn nhất.

Birks Group sẽ liệt kê danh sách các cửa hàng có chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trong phạm vi Canada.

Như vậy, chiếu theo tình hình hiện tại, Birks Group là nhà bán lẻ cao cấp đầu tiên ở Canada cho phép mua hàng hóa bằng Bitcoin.

Phát biểu về quyết định này, Jean-Christophe Bédos, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Birks Group, cho biết:

“Chuyện này mang lại ý nghĩa lớn đối với Birks Group. Là một thương hiệu với tầm phát triển ra quốc tế, chúng tôi tin bản thân công ty cùng với BitPay sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm cách điều chỉnh bản thân với những khả năng sáng tạo đang đi đầu trong công nghệ.”

Trong khi đó, Giám đốc thương mại của Bitpay, Sonny Singh cho biết:

“Birks Group sở hữu một lượng lớn người mua sắm trên toàn cầu, do đó động thái cho phép thanh toán bằng Bitcoin mang lại ý nghĩa cực kỳ đúng đắn.”

Hơn nữa, động thái mới nhất này của công ty quá phù hợp với thị trường cryptocurrency của Canada. Theo Bitcoinist, số người sở hữu Bitcoin trong một năm qua tại Canada đã tăng lên đáng kể.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org