bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Thương mại hóa ví phần cứng cryptocurrency, Sony liệu có đủ sức cạnh tranh?

Icon 25/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-91B Icon copy link
Bitdeal

 Công ty điện tử khổng lồ Sony đã phát triển một loại công nghệ mới mà họ tin chúng thật sự hữu ích cho người dùng trong thị trường tiền mã hóa. Được biết công nghệ này sẽ giúp công tác lưu trữ tài sản một cách an toàn hơn và có thể sẽ sớm ra mắt tại các cửa hàng gần nhà bạn.


Trong thông cáo báo chí của mình, Tập đoàn công nghệ lớn nhất nhì Nhật Bản này đã thông báo như sau:

“Bộ phận máy tính thuộc phòng thí nghiệm khoa học máy tính (Sony CSL) đã phát triển một ví phần cứng cryptocurrency có thể được sử dụng để lưu trữ Bitcoin và các tài sản số khác trong môi trường ngoại tuyến an toàn.

Trong khi đó, ví phần cứng này vẫn giữ được sự tiện lợi của các hệ thống lưu trữ crypto trực tuyến kém an toàn hơn.”

Không giống như các ví phần cứng thông thường như Trezor One và Ledger Nano S – phải kết nối với PC hoặc thiết bị di động thông qua dây USB – ví phần cứng của Sony CSL sẽ lưu trữ private key của người dùng trên thẻ IC không tiếp xúc (contact-less), cho phép họ dễ dàng ký giao dịch từ thiết bị di động hỗ trợ NFC.

( *Contactless payment: Hệ thống thanh toán không tiếp xúc bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ nhớ nhỏ, thẻ thông minh hoặc các thiết bị khác kể cả điện thoại thông minh,…) 

Thương mại hóa ví phần cứng cryptocurrency, Sony liệu có đủ sức cạnh tranh.

Sony giải thích:

“Loại ví phần cứng dạng thẻ IC này nhỏ, dễ mang đi và hữu ích. Chúng không giống như ví phần cứng kết nối với máy tính thông qua USB như hiện nay.

Ngoài ra, chúng còn có thể tạo và lưu trữ private key một cách an toàn với mô-đun chống giả có độ tin cậy cao.”

Đầu năm nay, Sony đã được cấp bằng sáng chế cho hệ thống sử dụng công nghệ Blockchain trong công tác quản lý quyền số hóa (DRM).

Và chỉ trong tháng này, công ty đã công bố bản sản xuất của hệ thống sẽ được xây dựng trên nền tảng DRM của Sony Global Education.

Trong thông báo mới nhất của mình, Sony cho biết:

“Sony CSL sẽ tiếp tục tiến tới thương mại hóa công nghệ ví phần cứng cryptocurrency. Với mục tiêu cuối cùng là tăng cường sự hiện diện của công nghệ Blockchain, cho phép giao dịch an toàn và bảo mật các tài sản số hóa.”

Jelly - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Sony phát triển ví phần cứng cryptocurrency, ví phần cứng cryptocurrency Sony

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle