Cá voi crypto

Thuyết âm mưu cá voi Bitcoin: 15.000 BTC sẽ gây ra cú dump mạnh?

When Lambor 27/05/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

 Cá voi Bitcoin lại một lần nữa gây hoang mang với giao dịch chuyển khoản lên đến 15.000 BTC. Tuy nhiên, điều khiến mọi người lo lắng là, giao dịch này có thể là tiền đề cho cú dump sắp tới. 


Vào lúc 18:00 ngày 26/05/2019, 15.000 BTC, trị giá trên dưới 120 triệu USD, đã được chuyển từ một địa chỉ ví không xác định sang một địa chỉ ví khác.

Dù số Bitcoin (BTC) được chuyển đi này khá ấn tượng. Song, điều khiến mọi người hoang mang hơn không nằm ở giá trị của giao dịch. Tính ẩn danh của hai ví tiền mã hóa này khiến mọi người khó biết chính xác mục đích của giao dịch này là gì.

“15.000 BTC (119.609.806 USD) được chuyển từ địa chỉ ví không xác định sang một địa chỉ ví không xác định khác.”

Tuy nhiên, trở ngại này không khiến cộng đồng tiền mã hóa trên Twitter ngừng suy đoán về chúng. Một số người tỏ ra khá bình thường trước giao dịch trị giá hơn trăm triệu USD này. Theo họ, chúng chỉ là giao dịch chuyển tiền, mua bán giữa các ví khác nhau.

“Chỉ là giao dịch chuyển khoản qua lại giữa các ví thôi mà.”

Tuy nhiên, một số khác lại đặt nghi vấn cá voi Bitcoin có thể đang chuẩn bị cho một cú dump BTC lớn. Khả năng cao là tiền đề cho một sự sụp đổ lớn về giá trên toàn thị trường cryptocurrency.

“Chuyện này sẽ khuấy động thị trường.”

“Giảm xuống 6.000 USD sớm thôi. Mùa Altcoin sẽ tới vào giữa tháng sáu.”

Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, giá Bitcoin đang giao dịch quanh mức 7.976 USD, giảm nhẹ không đáng kể.

tiendientu.org0thuyet-am-muu-ca-voi-bitcoin[1]
Nguồn: CoinGecko.

Jelly - Theo Chepicap

Follow Tiendientu on Telegram