Follow Tiendientu on Telegram

Tiền điện tử của Bakkt có thể sớm được niêm yết lên sàn giao dịch chứng khoán New York

An Manu 16/10/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Từ ngày 18 tháng 10, cổ phiếu phổ thông và chứng quyền của Bakkt sẽ được niêm yết trên NYSE với các ký hiệu tương ứng là “BKKT” và “BKKT WS”.

Tiền điện tử của Bakkt có thể sớm được niêm yết lên sàn giao dịch chứng khoán New York

Bakkt Holdings, chi nhánh quản lý tài sản kỹ thuật số của Intercontinental Exchange (ICE), đã thông báo sẽ sớm trở thành một công ty giao dịch công khai trên Sở giao dịch chứng khoán New York từ ngày 18 tháng 10.

Việc niêm yết công khai cho mã Bakkt là kết quả của việc hợp nhất với VPC Impact Acquisition Holdings, một công ty mua lại có mục đích đặc biệt trụ sở tại Chicago. Theo một tuyên bố chính thức , một cuộc họp cổ đông liên quan đến việc sáp nhập đã có khoảng 85,1% sự tán thành đối với việc hợp nhất kinh doanh:

“Sau khi đóng cửa, cổ phiếu phổ thông loại A và chứng quyền của công ty kết hợp dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York (“ NYSE ”) với các ký hiệu tương ứng là“ BKKT ”và“ BKKT WS ”

Ngoài ra, sự kết hợp kinh doanh đã dẫn đến tổng số tiền thu được khoảng 448 triệu đô la cho Bakkt, được lên kế hoạch tái đầu tư để phát triển năng lực và quan hệ đối tác của công ty.

Chỉ tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử Bakkt đã thông báo hợp tác với Google để cho phép mua hàng hóa và dịch vụ bằng Bitcoin ( BTC ) và các loại tiền điện tử khác thông qua nền tảng Google Pay. Theo Gavin Michael, Giám đốc điều hành của Bakkt, mối quan hệ hợp tác “là minh chứng cho vị thế vững chắc của Bakkt trong thị trường tài sản kỹ thuật số, nhằm trao quyền cho người tiêu dùng tận hưởng tài sản kỹ thuật số của họ theo cách thức thời gian thực, an toàn và đáng tin cậy.”

Trở lại vào tháng 3, Bakkt đã tung ra một ứng dụng thanh toán cho phép người dùng mua hàng thông qua tiền điện tử, trước đó sàn giao dịch này cung cấp các hợp đồng tương lai BTC dành riêng cho các nhà đầu tư được công nhận .

Việc áp dụng tiền điện tử chính thống ở Hoa Kỳ nhận thấy sự ủng hộ ngày càng tăng từ các nhà lập pháp khi một dự luật mới yêu cầu một bến đỗ an toàn cho một số dự án mã thông báo nhất định.

Một dự luật mới do Đại diện Hạ viện Bắc Carolina Patrick McHenry đề xuất, “Đạo luật về mã thông báo kỹ thuật số năm 2021”, đề xuất sửa đổi Đạo luật chứng khoán năm 1933 cho phép các dự án cung cấp mã thông báo mà không cần đăng ký trong tối đa ba năm.

Dự luật dựa trên một sáng kiến ​​cũ hơn từ ủy viên SEC Hester Peirce, trong đó nhấn mạnh rằng “Nơi an toàn có thể là bước phát triển đột phá nhất cho thị trường tiền điện tử của Hoa Kỳ cho đến nay”.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org