bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tiền mã hóa sử dụng POS vẫn có thể “hái ra tiền” trong thị trường giá giảm

Icon 02/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-apK Icon copy link
Bitdeal

 Trong một bài báo vào ngày hôm qua, Bloomberg đã mô tả lợi ích của việc staking tiền mã hóa POS như là một cách thức giúp nhà đầu tư “hái ra tiền” trong khi chờ đợi mùa đông thị trường kết thúc. 


Sau những biến động giá không ổn định của thị trường tiền mã hóa trong vài năm qua, một số nhà đầu tư đang trở nên hài lòng với việc có được lợi nhuận từ khối tài số mà họ đang nắm giữ.

Các nhà đầu tư này đã tham gia staking những đồng tiền mã hóa sử dụng thuật toán Proof of Stake (POS). Khi tham gia staking, nhà đầu tư sẽ phải mua coin và giữ chúng lại tại ví lạnh của mình tron một khoảng thời gian cụ thể.

Bằng cách giữ coin trong ví lạnh, nhà đầu tư sẽ nhận được phần thưởng, dưới dạng coin, cho việc hỗ trợ mạng lưới. Một số quá trình Proof of Stake có thể tạo ra lợi nhuận từ 5% đến 150%, tùy thuộc vào số lượng coin và thời gian lưu giữ coin trong ví lạnh của các nhà đầu tư.

Một trong những khuyết điểm đáng ngại nhất của staking là nhà đầu tư sẽ phải tự động khóa số lượng coin trong một khoảng thời gian nhất định, nên họ không thể bán chúng. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường vẫn “bặt vô âm tín” các dấu hiệu hồi phục sau khi đã trải qua đợt sụt giảm hơn 90% của năm 2018, staking phần nào “sưởi ấm” các nhà đầu tư tiền mã hóa POS như EOS, Cardano (ADA) hay Tezos (XTZ) trong mùa đông thị trường cryptocurrency kéo dài.

Kyle Samani, đối tác quản lý Multicoin Capital Management tại Austin, Texas trình bày quan điểm của mình liên quan đến staking:

“Bất kể các điều kiện của thị trường, staking vẫn cung cấp lợi nhuận dựa trên tài sản được giữ trong ví lạnh. Nếu bạn quyết định giữ tài sản số càng lâu, lợi nhuận từ staking sẽ càng nhiều.”

Trong khi đó, Paul Veradittakit, đối tác của Quỹ đầu tư blockchain Pantera, có trụ sở tại California, cũng có quan điểm tương tự Kyle Samani đối với tiềm năng của staking trong dài hạn:

“Trong khi có nhiều giao thức proof-of-stake xuất hiện, khả năng kiếm được lợi nhuận từ staking là một cách thức tuyệt vời để tạo ra tiền. Một khả năng tạo ra lợi nhuận bền vững.”

Tiendientu.org sẽ liên tục cập nhật các thông tin hữu ích đến cộng đồng những người yêu thích tiền mã hóa, ngoài các tin tức thị trường Tiền mã hóa – Blockchain.

Jimmy - Theo Bloomberg

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Staking tiền mã hóa POS

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle