Follow Tiendientu on Telegram

Sống - Chiêm nghiệm

Tiendientu.org cùng CVC Group tặng quà tại Mái ấm Thi Ân trong chương trình từ thiện thường niên

When Lambor 14/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-org-cung-cvc-group-tang-qua-tai-mai-am-thi-an[5]

tiendientu-header Trong không khí bận rộn của những tháng cuối năm, Tiendientu.org cùng Crypto Viet Community (CVC Group) vẫn tranh thủ dành thời gian tổ chức các hoạt động chia sẻ cùng cộng đồng. Ngày 12/10/2019 vừa rồi, vượt hơn 100 cây số từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Tiendientu.org cùng CVC Group không chỉ mang đến Mái ấm Thi Ân (Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu) những món quà ý nghĩa mà còn cả những tấm lòng và tình thương sâu sắc dành cho trẻ em mồ côi nơi đây.


Mái ấm Thi Ân toạ lạc tại số A1/1, tổ 7, ấp, Phước Thắng, Phường 12, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu. Mái ấm hiện đang nuôi dưỡng 30 em nhỏ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Các em phần lớn trong độ tuổi học cấp một, cấp hai cho đến cấp ba, đại học. Có nhiều em đã tốt nghiệp, đi làm thậm chí lập gia đình và tiếp tục quay về mái ấm hỗ trợ những thế hệ kế tiếp. Hơn 14 năm qua, Mái ấm Thi Ân đã trở thành ngôi nhà chung của nhiều em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi, không nơi nương tựa.

tiendientu-org-cung-cvc-group-tang-qua-tai-mai-am-thi-an
Công tác chuẩn bị của Tiendientu.org cùng CVC Group.

Mang trong mình trách nhiệm xã hội đi cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, tất cả các thành viên của Tiendientu.org cùng CVC Group luôn quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh, những mầm non tương lai của đất nước. Tự tay từng thành viênTiendientu.org cùng CVC Group đã chuẩn bị, mua sắm cho Mái ấm các nhu yếu phẩm hằng ngày như mắm, muối, gạo, đường, sữa,… cùng một phần tiền mặt 6.000.000 VND trao tận tay cho sơ Liên. Bên cạnh đó, từng thành viên đã chuẩn bị sẵn sàng tập vở cùng bút viết và hơn 30 món đồ chơi, các phần bánh kẹo, để động viên các em học tập.

Hành trình từ TP.HCM đến Mái ấm Thi Ân tuy xa, song khi nhận được những nụ cười, những cái ôm, những lời cảm ơn chân thành từ các bé, các thành viên đều cảm thấy những mệt mỏi kia đều là hư không. Nhìn những khuôn mặt thơ ngây, vui sướng đón nhận món quà, các thành viên đều biết những giá trị mình mang đến dù ít hay nhiều cũng đã làm cho cuộc sống của các em rạng rỡ hơn.

tiendientu-org-cung-cvc-group-tang-qua-tai-mai-am-thi-an[2]
Các thành viên của Tiendientu.org cùng CVC Group giao lưu với các bé.
Ân cần hỏi han, tâm sự với các bé, chúng ta thật sự không khỏi xúc động trước những hoàn cảnh đáng thương. Những tâm hồn bé bỏng ấy tuy còn non nớt nhưng đã chất chứa nhiều nỗi niềm riêng. Các cô chú của Tiendientu.org cùng CVC Group đã trò chuyện và khơi dậy cho các em những ước mơ đẹp, hướng các em đến một tương lại ngập tràn hi vọng.

tiendientu-org-cung-cvc-group-tang-qua-tai-mai-am-thi-an[6]
Các anh chị giao lưu và tặng quà cho các bé.
Bên cạnh đó, các anh chị tình nguyện viên đã cùng các bé chơi những trò chơi tập thể vòng tròn rất vui và sôi động, kèm theo đó là các món đồ chơi, các phần bánh kẹo được gói ghém cẩn thận, trao tận tay từng em. Tuổi thơ của các bé tuy không được như những đứa trẻ khác nhưng với sự quan tâm, hỗ trợ về cả vật chất và tinh thần của Tiendientu.org cùng CVC Group cũng như các tổ chức thiện nguyện khác, chắc chắn rằng tương lai của các em sẽ tươi đẹp hơn.

tiendientu-org-cung-cvc-group-tang-qua-tai-mai-am-thi-an[4]
Đại diện Tiendientu.org cùng CVC Group gửi tặng sơ Liên của Mái ấm một chút lòng thành…
Mỗi hoạt động từ thiện qua đi lại thêm một trải nghiệm ý nghĩa với các thành viên của Tiendientu.org cùng CVC Group. Chuyến đi này không chỉ mang lại niềm vui cho các em nhỏ trong mái ấm Thi Ân mà còn sưởi ấm tâm hồn của những thành viên. Bởi những gì chúng tâ cho đi sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho người khác…

Follow Tiendientu on Telegram