Tiendientu.org kí kết MOU hợp tác xây dựng nội dung với IZIChain network

When Lambor 03/07/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

Thân gửi các bạn độc giả,

Ngày 29/06 vừa rồi, đại diện tiendientu.org và IZIChain Network đã kí kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU). Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị về việc hợp tác xây dựng nội dung trên website tiendientu.org, dưới sự hỗ trợ của IZIChain Network.

Được thành lập từ 2016, tiendientu.org là một trong những cổng thông tin về tiền mã hoá, Blockchain uy tín và thu hút được nhiều độc giả tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, tiendientu.org luôn hoạt động với sứ mệnh trở thành kênh thông tin chất lượng, uy tín, cung cấp nhiều thông tin giá trị cho nhà đầu tư, những người quan tâm đến crypto, tiền mã hoá, Blockchain, Fintech,…

Để tiếp tục và hoàn thành sứ mệnh này tốt hơn, tiendientu.org đã quyết định hợp tác với đội ngũ IZIChain nhằm:

  • Đa dạng hóa nội dung trên cổng thông tin tiendientu.org.
  • Cung cấp cho độc giả những nội dung chất lượng, những bài viết có chiều sâu và mang nhiều quan điểm hơn.

tiendientu-org-ki-ket-mou-hop-tac-voi-izichain-network[1]

Như quý độc giả cũng biết, IZIChain là một Hybrid Blockchain public, được xây dựng từ quý III 2018, là nền tảng kết nối nguồn vốn toàn cầu với công nghệ Blockchain. IZIChain cho phép người dùng tương tác với smart contract qua cơ chế AI và Big Data, vận hành các ứng dụng tài chính được xây dựng trên Blockchain. Chẳng hạn như số hóa tài sản, sản xuất, phát hành và cho vay.

Đội ngũ phát triển cũng như ban cố vấn của IZIChain đều là những cá nhân có tiếng nói, kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực công nghệ, kinh tế – tài chính,… Bên cạnh đó, IZIChain còn đặc biệt thành lập đội ngũ phân tích thị trường, phân tích tin tức với chuyên mục Bản tin thị trường tiền điện tử. Đây là một chuyên mục rất hay, mang tính tổng hợp thông tin – sự kiện quan trọng có ảnh hưởng đến thị trường tài chính truyền thống nói chung và thị trường tiền mã hóa nói riêng.

Nhận thấy giá trị đó, cổng thông tin tiendientu.org và đội ngũ IZIchain đã quyết định cùng nhau phối hợp sản xuất các nội dung như:

  • Tổng hợp tin tức tài chính, kinh tế thế giới nói chung và thị trường tiền mã hoá nói riêng.
  • Phân tích biến động thị trường, biến động giá Bitcoin, các Altcoin nổi bật như Ethereum (ETH), Litecoin (LTC),…
  • Phân tích tín hiệu thị trường, những sự kiện xung quanh thị trường tài chính truyền thống và tác động của chúng đến thị trường tiền mã hóa chúng ta…

tiendientu-org-ki-ket-mou-hop-tac-voi-izichain-network

Tiendientu.org rất hy vọng chuyên mục Bản tin thị trường tiền điện tử của chúng tôi và IZIchain sẽ mang lại nhiều giá trị và thông tin hữu ích cho quý độc giả. Đồng thời sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ các bạn hơn nữa.

Chân thành cám ơn các bạn độc giả đã đồng hành cùng tiendientu.org thời gian qua và trong tương lai sắp tới. Hy vọng các bạn sẽ đón chờ và ủng hộ những nội dung mới mẻ, chất lượng từ kết quả của sự hợp tác này.

Follow Tiendientu on Telegram