Follow Tiendientu on Telegram

Tiêu điểm ngày 13/4: OmiseGo (OMG) tăng gần 50%

Abraham 13/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Có vẻ như 2018 sẽ là năm tuyệt vời với dự án OmiseGo, khi giá của cryptocurrency này đang bắt đầu tăng tốc.

Thị trường cryptocurrency hôm nay 13/4, hầu như các altcoin đều tăng mạnh, theo sau đà tăng của ông anh cả Bitcoin và đồng Đô la Mỹ. Nhưng có tốc độ tăng mạnh nhất trong ngày là OmiseGo với token mã OMG – một đồng coin thường không quá biến động so với các đồng to bự trong top 10. OMG đang tăng đến 47% trong vòng 24 giờ qua, và có lúc đã chạm ngưỡng $16.

Tiêu điểm ngày 13/4: OmiseGo (OMG) tăng gần 50%
Chart giá OMG trong vòng 24 giờ vừa qua

OMG là tài sản số tiếp theo chỉ rõ thị trường đã bắt đầu hồi phục. Khối lượng giao dịch gần mức kỷ lục mà không có bất kỳ tin tức đặc biệt nào.

Điều này cho thấy một khi thị trường bắt đầu hồi phục, các quỹ đầu tư đang chờ bên ngoài sẽ nhanh chóng nhảy vào và dòng tiền lưu thông mạnh hơn.

OMG đã có tín hiệu dài hạn trong một thời gian, nhưng có những ngày tăng trưởng nhanh như hôm nay. Tại ngưỡng $16, token này đã tương đối cao so với đỉnh giá cao nhất (trên $26). Trong khi đó, Bitcoin đã không thể tiến gần đỉnh từ tháng 12 năm ngoái.

Tiêu điểm ngày 13/4: OmiseGo (OMG) tăng gần 50%
OMG tăng gần 50% trong vòng 24 giờ vừa qua

Giống như các tài sản số hóa khác, OMG đang có tin đồn sẽ được niêm yết trên sàn Coinbase, sau khi sàn giao dịch này thông báo sẽ thêm các token ERC20. Nhưng chưa có tin chính thức nào.

OmiseGo là ICO duy nhất vẫn đang nhận được tiếng nói ủng hộ của Vitalik Buterin – cha đẻ Ethereum – vì dự án này giới thiệu giải pháp off-chan để mở rộng blockchain. Dự án OmiseGo được quan tâm bởi giới kinh doanh trong phân khúc fintech, hiện đã đạt được nhiều sự hợp tác thông qua công ty mẹ là Omise.

Tuy nhiên, cũng khá nhiều người tin rằng sự nhiệt tình với OMG đang bị quá đà. Sự hồi phục của các altcoin vẫn chưa chắc chắn, và có thể do các bot giao dịch gây ra – như thường xảy ra trong quá khứ.

Tiêu điểm ngày 13/4: OmiseGo (OMG) tăng gần 50%
OMG/USDT trên Bittrex

Hiện tại, hứa hẹn lớn nhất của dự án là sắp phát hành hệ thống Plasma cho thanh toán off-chain. Nếu thành công sẽ thu hút thêm nhiều sự chú ý và tạo hiệu suất mạnh mẽ cho tài sản này. Token OMG vẫn tiếp tục dựa trên Ethereum, nhưng sẽ chuyển sang một staking coin trên hệ thống Plasma. Nếu không thì tài sản sẽ tương thích với network Ethereum, không khởi động và di chuyển đến một blockchain mới được.

Lucifer – Theo Cryptovest

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Follow Tiendientu on Telegram