bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tìm hiểu ngay 3 yếu tố có thể khiến Bitcoin “bớt ổn định” hơn

Icon 26/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-92a Icon copy link
Bitdeal

 Nếu không nhờ tình trạng gãy đổ của stablecoin Tether (USDT) trong những ngày gần đây, Bitcoin chắc chắn sẽ xứng đáng trở thành cái tên mới trong danh sách những đồng tiền ổn định giá nhất thị trường. Nhưng, nhờ vào 3 yếu tố dưới đây, rất có thể Bitcoin sẽ sớm thay đổi tình trạng này. 


Bitcoin thậm chí còn ổn định hơn cả chứng khoán

Khi năm 2018 sắp trôi qua, cộng đồng các nhà đầu tư cryptocurrency vẫn loay hoay đi tìm những chất xúc tác tiềm năng có thể mang thị trường trở lại những ngày tháng bùng nổ như năm ngoái.

Tuy nhiên, kể từ cuối tháng 9.2018 cho đến nay, tính biến động của Bitcoin đã giảm xuống thấp hơn cả giá trị cổ phiếu của những công ty hàng đầu nước Mỹ như Amazon, Netflix, Domino’s Pizza. Theo một cách hiểu nào đó, Bitcoin đang trên đà trở thành một đồng tiền ổn định giá bất đắc dĩ.

Phố Wall từng bước xâm nhập sâu hơn vào thị trường

Dù không công khai ủng hộ nhưng tham vọng đặt chân vào thị trường cryptocurrency của Phố Wall là điều hầu như ai cũng có thể thấy được. Và thời gian tới, cộng đồng cryptocurrency rất có thể sẽ đón nhận thêm nhiều sản phẩm mới, đơn cử như hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt sắp được ra mắt vào tháng sau.

-> Xem thêm: Gã khổng lồ tài chính Mĩ Fidelity Investments ra mắt nền tảng lưu ký Bitcoin và Ethereum

Fidelity Investments ra mắt nền tảng lưu ký Bitcoin và Ethereum.

Kế đến là hàng loạt các động thái mới đến từ những cái tên “sừng sỏ” như Goldman Sachs, Morgan Stanley và Citigroup, với lý do đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thị trường cryptocurrency.

Cuối cùng là Fidelity Investments, một trong năm “ông lớn” dịch vụ tài chính trên thế giới, với tổng khối tài sản quản lý lên đến 7.2 nghìn tỷ USD, với tuyên bố đã thành lập nền tảng giao dịch thể chế – Fidelity Digital Asset Services – nhằm cung cấp dịch vụ lưu ký cryptocurrency.

Bitcoin ETF đã đến rất gần

Bất chấp những lần bác bỏ hàng loạt các đề xuất thiết lập quỹ Bitcoin ETF của Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), thị trường cryptocurrency vẫn còn rất mong đợi ngày ETF “về với buôn làng”.

Bitcoin ETF vẫn là kỳ vọng cho thị trường giá tăng.

Thật vậy, trong một diễn biến mới nhất, SEC tiết lộ họ đã có buổi họp kín với các đơn vị mong muốn mở Bitcoin ETF như VanEck, SolidX và CBOE nhằm làm sáng tỏ những lo ngại của giới chức tài chính xoay quanh những sản phẩm này.

-> Xem thêm: [Chưa chính thức] Khả năng cao các đệ trình Bitcoin ETF sẽ sớm được phê duyệt

Việc ETF được “bật đèn xanh” vẫn tiếp tục được xem như là tín hiệu kích hoạt đợt tăng trưởng mới cho thị trường, song nhiều chuyên gia dự báo điều này sẽ chỉ có thể diễn ra trong năm 2019.

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: 3 yếu tố giúp Bitcoin bớt ổn định hơn, Bitcoin ổn định hơn cả chứng khoán

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle