Follow Tiendientu on Telegram

IROBOTTRADE là gì? Tìm hiểu về dự án kiếm tiền từ công nghệ tiên tiến IRB

When Lambor 05/04/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 IROBOTTRADE là một trong những start up tiền mã hóa xuất hiện từ rất sớm, đã phát triển được gần 9 năm. Với một cộng đồng gồm những nhà đầu tư trẻ muốn kiếm lợi nhuận tối đa từ ngành công nghiệp cryptocurrency, dự án đã tập trung hoàn toàn vào phát triển công nghệ và đầu tư mạnh mẽ hơn cho lĩnh vực này.


IROBOTTRADE là gì?

IROBOTTRADE là một dự án Blockchain do Irebay, công ty tư vấn viễn thông chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ mang tầm chiến lược cho các doanh nghiệp SME và công ty cấp doanh nghiệp, hậu thuẫn.

Có thể hiểu nôm na, dự án này đóng vai trò như một tư vấn viên, chuyên chia sẻ các giải pháp đầu tư tốt nhất cho người dùng.

Để làm được điều đó và tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong quá trình phân tích thông tin, dữ liệu giao dịch, IROBOTTRADE đã sử dụng công nghệ phần mềm thuật toán IRB tiên tiến.

tiendientu.org-tim-hieu-ve-du-an-irobottrade-kiem-tien-tu-cong-nghe-tien-tien-irb[2]

Đây là công nghệ được sáng lập dựa trên ý tưởng sử dụng tiền nhàn rỗi trong kinh doanh; đảm bảo an toàn cả vốn lẫn lãi cho nhà đầu tư khi thị trường biến động.

Hiện tại, người dùng có thể sử dụng IROBOTTRADE trên hai nền tảng hỗ trợ là Android và iOS. Đối với hệ điều hành windows, đội ngũ sẽ sớm phát hành bản cập nhật trong thời gian gần nhất.

Đây là nội dung được tài trợ, không phải là lời khuyên đầu tư.

IRB token là gì?

IRB là token gốc của IROBOTTRADE, được sử dụng để chi trả cho các hợp đồng mua bot trade trên hệ thống.

Vì IRB là token được phát triển theo chuẩn ERC-20 trên Blockchain Ethereum. Do đó, người dùng có thể trữ chúng trong những ví trữ Ethereum và token ERC-20; chẳng hạn như MyEtherWallet, MetaMask, Trezor, Ledger Nano S,…

Ở thời điểm hiện tại, IROBOTTRADE đã hoàn tất ICO với tổng lượng bán ra khoảng 10.000.000 token.

Cũng theo tiết lộ từ nguồn tin nội bộ, trong vòng 03 đến 04 tháng tới, IRB token sẽ được niêm yết trên một số sàn giao dịch.

tiendientu.org-tim-hieu-ve-du-an-irobottrade-kiem-tien-tu-cong-nghe-tien-tien-irb[1]

Đây là nội dung được tài trợ, không phải là lời khuyên đầu tư.

IRB được sử dụng để làm gì?

Như đã đề cập, ngoài chức năng chính dùng để chi trả hợp đồng mua bán trên hệ thống IROBOTTRADE, người dùng còn có thể sử dụng IRB token thanh toán cho những dịch vụ khác trong cùng hệ sinh thái IREBAY. Chẳng hạn như mua vé số điện tử JackPot, chơi Binary Option tại IRB Option, tham gia hệ sinh thái gaming trên IRB Lucky, IRB Rotation,…

Sắp tới, IROBOTTRADE sẽ cho ra mắt hai dự án mới bao gồm nền tảng chơi game IROBOTTRADE Roullett và IROBOTTRADE mining, hứa hẹn mở rộng thêm nhiều ứng dụng cho IRB token.

Ngoài ra, trong thời gian sắp tới, bên cạnh phát triển các hệ sinh thái, IROBOTTRADE sẽ tập trung nghiên cứu ngành công nghiệp Robotics, chế tạo và thúc đẩy tương lai của Robot và trí tuệ nhân tạo.

Lộ trình phát triển của IROBOTTRADE

  • Tháng 06/2019: Phát triển hệ sinh thái gaming, tăng cường ứng dụng cho IRB token.
  • Tháng 09/2019: Thành lập sàn giao dịch IRB -MARKETS.
  • Tháng 11/2019 Bán ROBOTTRA.
  • Năm 2020: Xây dựng siêu thị trao đổi hàng hóa tiêu dùng cả online lẫn offline.
  • 2024: Phát triển các ứng dụng liên kết du lịch.
  • 2026: Xây dựng nền tảng giao dịch bất động sản quy mô toàn cầu.
  • 2028: Phát triển đại lý ô tô.

Đây là nội dung được tài trợ, không phải là lời khuyên đầu tư.

Follow Tiendientu on Telegram