Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin crypto (23/6): Trung Quốc hoàn thành kiến trúc phụ trợ cho NDT kỹ thuật số

Piccino 23/06/2020

tiendientu-header Hãy cùng tiendientu.org điểm qua những tin tức đáng chú ý trong thị trường crypto và blockchain hôm nay, 23/6. 

Hoàn thành phát triển kiến trúc phụ trợ của Yuan kỹ thuật số

Cựu phó chủ tịch của Ngân Hàng Nhân Dân Trung Quốc, ông Wang Zhongmin, tuyên bố rằng Trung Quốc đã hoàn thành phát triển kiến trúc phụ trợ của tiền tệ kỹ thuật số do ngân hàng trung ương Trung Quốc phát hành (CBDC).

Ông Wang đã đưa ra thông báo trong diễn đàn Fintech trực tuyến năm 2020 do Viện Nghiên Cứu Tencent Fintech và diễn đàn Fintech 50 tổ chức tại Bắc Kinh.

Người dân Úc đã mất hơn 14 triệu đô la trong vụ lừa đảo năm 2019

Người dân Úc đã nộp 1.810 báo cáo về các vụ lừa đảo liên quan đến tiền điện tử vào năm 2019, với thiệt hại tổng cộng hơn 21,6 triệu đô la Úc (14,9 triệu đô la Mỹ).

Theo một nghiên cứu của Scamwatch, một chi nhánh của Ủy Ban Cạnh Tranh và Người Tiêu Dùng Úc, những người Úc trẻ tuổi từ 25 đến 34 là những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi các vụ lừa đảo đầu tư tiền điện tử.

Công ty khai thác tiền điện tử Trung Quốc Ebang sẽ niêm yết trên sàn Nasdaq

Công ty khai thác Bitcoin Trung Quốc, Ebang, sẽ được niêm yết trên sàn Nasdaq Global Market bằng mã EBON vào cuối tuần này. Như vậy, Ebang sẽ trở thành công ty khai thác tiền điện tử thứ hai IPO tại Hoa Kỳ.

Theo báo cáo từ trang tin tức tiền điện tử Trung Quốc Blockbeats, Ebang sẽ được niêm yết chính thức vào thứ sáu, ngày 26 tháng 6.

Nội dung: IZIChain

tiendientu.org