Tin tức Bitcoin (11/2): Tether phát hành USDT trên Algorand Blockchain

Tris 11/02/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Hãy cùng tiendientu.org điểm qua các tin tức Bitcoin và cryptocurrency đáng chú ý trong ngày hôm nay, 11/2/2020.

Tether phát hành USDT trên Algorand Blockchain

Trong thông cáo báo chí vào ngày 10/2, Tether tuyên bố rằng USDT trên Algorand sẽ có thời gian xác nhận ít nhất là 4 giây và phí giao dịch là 1%.

Tether là stablecoin đầu tiên được ra mắt trên blockchain Algorand. Cho đến nay, USDT này đã được phát hành trên nền tảng Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni và Tron.

BitGo ra mắt hai công ty lưu ký mới ở châu Âu

Công ty dịch vụ tài chính tài chính kỹ thuật số BitGo đang mở rộng phạm vi toàn cầu bằng cách thiết lập hai thực thể lưu ký theo quy định mới ở châu Âu.

BitGo là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, xử lý hơn 20% tất cả các giao dịch Bitcoin (BTC), đã thành lập các công ty con lưu ký mới ở Thụy Sĩ và Đức, theo công bố của công ty vào ngày 10/2.

Nhật Bản kêu gọi phát triển khẩn cấp đồng Yên kỹ thuật số

Người đứng đầu ủy ban nghiên cứu hệ thống tài chính ngân hàng tại Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản, Kozo Yamamoto, nói rằng nước này nên tạo ra đồng yên kỹ thuật số trong hai đến ba năm.

Theo Reuters, Yamamoto nói rằng các kế hoạch cho tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) nên được đưa vào hướng dẫn chính sách giữa năm của chính phủ. Ông giải thích rằng các loại tiền kỹ thuật số có thể nhanh chóng lan rộng ở các nền kinh tế mới nổi và giúp Trung Quốc – nước đang tích cực thực hiện CBDC – tiến lên bá chủ khu vực này.

Vì điều này, ông thúc giục Nhật Bản nhanh chóng phát triển đồng yên kỹ thuật số.

Nội dung: IZIChain

Follow Tiendientu on Telegram