Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (1.10): Công ty esports Nhật Bản trả lương cho game thủ bằng XRP

Piccino 01/10/2020

Công ty esports Nhật Bản trả lương bằng XRP

SBI esports, một công ty con của tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản SBI Group, đã thông báo rằng những tuyển thủ esports của họ sẽ nhận được lương bằng Ripple (XRP) trong tương lai như một phần của thỏa thuận tài trợ với công ty đầu tư mạo hiểm, VC Trade. Theo thông báo chính thức, lương của các tuyển thủ sẽ được trả qua tiền điện tử thay vì tiền pháp định.

Các nhà đầu tư tổ chức đang đặt cược Bitcoin tăng giá trong dài hạn

Các nhà đầu tư tổ chức được cho là đang đặt cược vào việc tăng giá dài hạn của Bitcoin và chuyển hướng sang hợp đồng tương lai được thanh toán bằng BTC thực tế khi đáo hạn thay vì hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt.

Theo một báo cáo được công bố bởi nền tảng giao dịch phái sinh ZUBR, số lượng hợp đồng mở trên Chicago Mercantile Exchange (CME) và các sàn giao dịch được quản lý khác đã “luôn cao hơn so với khối lượng giao dịch”, cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang xem xét BTC tăng trong dài hạn. Báo cáo tuyên bố rằng vào cuối tháng 8 năm 2020, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đã vượt ngưỡng 3 nghìn tỷ đô la trong năm và khối lượng giao dịch một năm đã vượt qua 4 nghìn tỷ đô la từ tháng 9 năm 2019 cho đến giữa tháng 9 năm 2020.

Luật về Blockchain được Hạ Viện thông qua, đang được trình lên Thượng Viện

Cập nhật về Đạo Luật Công nghệ An Toàn Người Tiêu Dùng, hiện bao gồm Đạo Luật Phân Loại Kỹ Thuật Số và Đạo Luật Đổi Mới Blockchain, đã được thông qua tại Hạ viện và hiện đang được đưa lên Thượng Viện vào chiều thứ ba.

Đạo Luật Phân Loại Kỹ Thuật Số cung cấp định nghĩa cho các thuật ngữ “tài sản kỹ thuật số” và “đơn vị kỹ thuật số” và sẽ giao nhiệm vụ cho Ủy Ban Thương Mại Liên Bang (FTC) ngăn chặn các hành vi thương mại không công bằng ở cả hai định nghĩa. Đạo Luật Đổi Mới Blockchain sẽ yêu cầu FTC đưa ra một báo cáo về vai trò của blockchain trong việc bảo vệ người tiêu dùng.

Nội dung: IZIChain

 

tiendientu.org