Tiendientu.org

Tin tức crypto (1/10): Nhộn nhịp stablecoin, chào mừng sàn phi tập trung StellarX, sau Sky Mining là Eco Mining?

Icon 01/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8A8 Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (1/10) nhé!


1. Tại sao Ethereum là nền tảng thích hợp để token hóa chứng khoán?

Chứng khoán là các công cụ đầu tư được mua bán trên thị trường tài chính, chẳng hạn như trái phiếu, quyền chọn, cổ phiếu. Vấn nạn hiện nay là một số người có thể trở thành nạn nhân của lừa đảo thông qua mạo danh cũng như hành vi trộm cắp.

2. Start-up crypto chuyển văn phòng vào các tòa nhà chọc trời, ngân hàng thì chuyển ra

Thị trường bất động sản Hồng Kông được cho là một trong những thị trường đắt đỏ nhất trên thế giới, cùng với New York, London và Sydney. Tuy nhiên, những công ty start-up về crypto đang chuyển vào hoạt động trong những tòa nhà chọc trời có giá trị nhất ở thành phố.

3. CEO Binance: Sàn phi tập trung có thể ra mắt vào quý I/2019

Với một chuỗi các thông báo gần đây, rõ ràng là sàn giao dịch Binance dự định giới thiệu nền tảng phi tập trung của riêng mình trong thời gian tới.

4. BAKKT có ý nghĩa gì với Bitcoin và cryptocurrency?

Ngành công nghiệp blockchain đã đạt được những tiến bộ vượt bậc trong năm nay bằng cách trưởng thành – cả về khung pháp lý lẫn các nhân tố lớn tham gia vào thị trường. Những nhân tố này mang đến các giải pháp tạo điều kiện cho cryptocurrency tăng trưởng và được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

5. Liệu khai thác cryptocurrency vẫn còn đường sống ở hạt Missoula, bang Montana?

Missoula, thành phố đông dân thứ hai bang Montana, đã từ chối đề xuất tạm ngừng hoạt động liên quan đến cryptocurrency. Được biết, đề xuất này được đưa ra tại phiên điều trần công khai vào tháng 6.2018 nhưng lại bị trì hoãn cho đến thời điểm này.

6. Xuất hiện thêm sàn giao dịch phát hành stablecoin, neo giá theo Bảng Anh

Sàn giao dịch London Block (LBX) đã được cấp phép ra mắt stablecoin mới mang tên LBXPeg. Được biết, đồng coin này sẽ được hậu thuẫn bởi nguồn dự trữ đồng Bảng Anh.

7. Điểm tin giá (1/10): Ethereum và Ripple tranh ngôi, sắc đỏ xanh xen kẽ thị trường

Điểm tin giá (1/10): Ethereum và Ripple tranh ngôi hạng hai trên bảng xếp hạng. Thị trường cryptocurrency tăng/giảm không rõ ràng, sắc đỏ xanh xen kẽ thị trường. Khối lượng giao dịch thường nhật đã giảm tương đối mạnh từ khoảng 16 tỷ USD ngày hôm qua xuống còn 14.8 tỷ USD.

Điểm tin giá 110 Ethereum và Ripple tranh ngôi, sắc đỏ xanh xen kẽ thị trường

8. Hãy mua ngay ít nhất 1 Bitcoin trong đời trước khi quá muộn!

Theo CoinMarketCap, nguồn cung hiện hành của BTC đang ở mức 17,296,587, tuy nhiên, cũng theo nghiên cứu từ công ty Chainalysis và Diar, có 36% số BTC trong tổng số trên đang “mai danh ẩn tích” ở đâu đó trên thị trường. Đồng nghĩa, có 6.226 triệu BTC về mặt kỹ thuật không có sẵn để mua hoặc giao dịch.

9. Mark Zuckerberg bị hack, đã đến lúc Facebook nên tìm đến Blockchain!

25.9.2018, nền tảng Facebook đã xuất hiện lỗ hổng bảo mật làm ảnh hưởng đến gần 50 triệu người dùng, trong đó có cả CEO của Facebook, Mark Zuckerberg. Mặc dù không có thiệt hại đáng kể nào nhưng hy vọng, vụ bê bối an ninh này sẽ thúc đẩy Facebook nỗ lực cải thiện tính bảo mật bằng cách kết hợp công nghệ Blockchain.

10. Sàn giao dịch phi tập trung không phí đầu tiên trên thế giới đã xuất hiện

StellarX – sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa trên Stellar – đã hoàn tất giai đoạn beta và chính thức được ra mắt vào ngày 28/9. Interstellar, công ty đằng sau nền tảng này, đã đăng tải thông báo trên.

tiendientu.org-stellarx-1

11. Hàng loạt stablecoin ra đời, nhưng có đồng nào cạnh tranh nổi với Tether (USDT)?

Stablecoin ra đời với mục đích trở thành cầu nối giữa cryptocurrency và tài chính truyền thống. Có lẽ vì lý do này, sự phổ biến của stablecoin trong lĩnh vực kinh doanh ngày càng tăng. Trong tất cả các stablecoin ở thời điệm hiện tại, Tether (USDT) là nổi tiếng nhất – cả về khía cạnh volume giao dịch với Bitcoin lẫn những lùm xùm tai tiếng xung quanh.

12. Hé lộ nạn nhân của Eco Mining – Sky Mining thế hệ mới?

Nhiều nghiên cứu thị trường đã cho thấy Việt Nam là quốc gia “chơi coin” thuộc hàng top trên thế giới, nhưng song song với đó, đa cấp, lừa đảo trong tiền mã hóa cũng không hề kém cạnh quốc gia nào. Sau vụ việc Sky Mining chấn động dư luận, gần đây nhất Eco Mining lại nổi lên với chiêu trò tương tự.

tiendientu.org-eco-mining-lua-dao

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: