bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (1/11): Bitcoin 18 tháng đợi chờ, pháp lý cryptocurrency Hàn Quốc

Icon 01/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-98L Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (01/11) nhé!


1. Không quan tâm Bitcoin, JP Morgan có đang nói một đằng, làm một nẻo?

Giám đốc điều hành JP Morgan, Jamie Dimon, có thể là một trong những nhà phê bình có ảnh hưởng nhất với cộng đồng Bitcoin sau sự kiện ông gọi Bitcoin là một trò bịp bợm không hơn vào năm ngoái. Tuy nhiên, Jamie Dimon lại không muốn biến mình thành “phát ngôn viên” trong cuộc chiến chống lại đồng tiền mã hóa quyền lực.

2. Quyết định loại bỏ cryptocurrency cũng ngu ngốc như thời Internet sơ khai 1993

Benedict Evans, đối tác chung tại Andreessen Horowitz (A16Z), một trong những công ty đầu tư mạo hiểm thành công nhất trên thế giới, đã cho rằng tình hình cryptocurrency hiện tại khá giống với internet vào năm 1993.

3. Vốn hóa thị trường Tether giảm hơn 1 tỷ USD chỉ trong tháng 10

Tether (USDT), stablecoin liên tục gây tranh cãi trong thời gian qua với cam kết bảo chứng giá trị bằng USD theo tỉ lệ 1 : 1, tiếp tục khiến báo giới tốn nhiều giấy mực qua thống kê tổng cung bị cắt giảm để có thể duy trì mức giá trị 1 USD. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy Tether đang bị đuối sức giữa sự trỗi dậy của nhiều stablecoin được các “ông lớn” khác hậu thuẫn?

4. Hàn Quốc nới lỏng pháp lý cryptocurrency, các sàn giao dịch cứ thả cửa

Choi Jong-Ku, ủy viên Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) Hàn Quốc, đã khẳng định pháp lý xứ Hàn không hề áp đặt lệnh đàn áp lên các vấn đề liên quan đến sàn giao dịch cryptocurrency. Các sàn giao dịch vẫn được nhận hỗ trợ từ giới ngân hàng miễn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn chống việc rửa tiền và thực hiện các thao tác quản lý khách hàng chặt chẽ.

5. Đừng vội, Bitcoin vẫn còn chật vật trong vòng 18 tháng nữa!

Giá cũng như lưu lượng giao dịch Bitcoin vẫn sẽ lao dốc mạnh và sự chật vật đó vẫn sẽ tiếp diễn trong vòng 18 tháng tới. Đó là nhận xét có phần hơi cay nghiệt của Arthur Hayes, CEO Bitcoin Mercantile Exchange (BitMEx), sàn giao dịch Bitcoin phái sinh lớn nhất thế giới.

6. Vitalik Buterin: “Serenity sẽ giúp Ethereum mở rộng gấp 1000 lần”

Phát biểu trước hàng ngàn các nhà phát triển Blockchain tại Devcon4, đồng sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin cho biết bản nâng cấp mới nhất của Ethereum, Serenity, sẽ hỗ trợ tăng cường sức mạnh của network trên mọi mặt trận. Hay nói cách khác, bản nâng cấp này giúp tăng khả năng mở rộng lên gấp 1000 lần.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle