bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (10/01): Thực hư chuyện ETF, cơn điên TRON, 07 pháp lý định hình Blockchain

Icon 10/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a75 Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (10/01) nhé!


1. Thực hư tin đồn Nhật Bản phê duyệt quỹ Bitcoin ETF

Ngày 07.01.2019, hàng loạt các trang tin crypto trong và ngoài nước liên tục đưa tin Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) Nhật Bản phê duyệt quỹ Bitcoin ETF đầu tiên của xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, theo thông cáo báo chí mới nhất, cơ quan này đã phủ nhận tin đồn trên.

2. Hậu tấn công 51% từ Ethereum Classic, sàn Gate.io thông báo bồi hoàn cho user

Theo đội ngũ phát triển sàn giao dịch Gate.io, đúng là đã có một cuộc tấn công 51% xảy ra thành công trên Blockchain Ethereum Classic (ETC). Ngoài ra, phía sàn cũng đã cam kết sẽ chi trả toàn bộ khoản lỗ 200.000 USD giá trị Ethereum Classic cho nạn nhân trên nền tảng – khoảng 40.000 ETC – trong bối cảnh cuộc tấn công 51% đang hoành hành.

3. TRON (TRX) tăng trưởng 53% chỉ trong năm ngày, liệu “cơn điên” này có bền vững?

Ngày 10.01.2019, giá TRON (TRX) vẫn duy trì đà tăng trưởng, đến hơn 11% trong ngày sau khi đạt đỉnh 0.0303 USD – tăng 53% chỉ trong năm ngày. Tâm lý mua mạnh đã thúc đẩy vốn hóa thị trường TRON tăng hai bậc, giữ vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, bỏ lại Bitcoin SV của Craig Wright và stablecoin Tether. Nếu không phải là một holder TRX, chắc chắn bạn sẽ phải tự hỏi, nguyên nhân đợt tăng trưởng này đang đến từ đâu?

4. Điểm tin giá (10/1): Thị trường flash dump, 8 tỷ USD “bốc hơi” chỉ trong một giờ

Đầu giờ chiều ngày 10/01/2018, thị trường cryptocurrency bỗng nhiên dump mạnh. Ethereum, Bitcoin Cash, Binance Coin và NEO bị thiệt hại nặng với mức giảm lên đến hai chữ số. Vậy nguyên nhân do đâu?

5. 7 câu hỏi pháp lý sẽ định hình Blockchain năm 2019 (phần 1)

Jenny Leung là một luật sư người Úc. Trước đây, cô là luật sư tại Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) và từng là chuyên viên tư vấn bảo mật của PwC. Năm 2019, Jenny Leung sẽ là luật sư Blockchain tại Blakemore Fallon. Bên dưới là 7 câu hỏi pháp lý mang tính chất định hình Blockchain năm 2019 theo góc nhìn của Jenny Leung được đăng tải trên Coindesk.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle