Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (10/8): XRP bị kiện, IOTA lục đục, TRX Shitcoin, Binance demo, Bitcoin ETF drama

Abraham 10/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (10/8) nhé!


1. Ripple và XRP đối mặt với đơn kiện từ công ty luật đầu tư toàn cầu

Trong khi cộng đồng còn đang đau đầu vì Bitcoin ETF thì ở một diễn biến khác, holder XRP cũng méo mặt vì công ty Ripple liên tiếp bị khởi kiện. Lần này, người đưa đơn cáo buộc lại là chính công ty luật đầu tư toàn cầu, Rosen Law.

2. Ứng dụng Blockchain, Maersk và IBM ra mắt nền tảng chuỗi cung ứng vận chuyển

Gã khổng lồ công nghệ IBM đã tuyên bố hợp tác với công ty vận tải lớn nhất thế giới Maersk, nhằm ra mắt nền tảng Blockchain mới và đưa vào ứng dụng trong ngành công nghiệp logistic. Đây sẽ là một cuộc cách mạng làm thay đổi toàn bộ việc vận chuyển hàng hóa toàn cầu.

3. Điểm tin giá (10/8): Bitcoin tăng một lúc hơn $300, toàn thị trường cryptocurrency được thơm lây

Toàn thị trường cryptocurrency bỗng nhiên tăng trưởng trở lại sau vài ngày sụt giảm thê thảm. Bitcoin khiến nhà đầu tư bất ngờ khi tăng liền một lúc hơn 300 USD, lên hẳn 6.500 USD sau khi rớt giá không phanh cách đây 48 giờ.

4. Binance ra mắt phiên bản demo của sàn giao dịch phi tập trung

Trên Twitter cá nhân của CEO Binance, Changpeng Zhao lần đầu trình làng bản demo của sàn giao dịch phi tập trung Binance Chain vào ngày 9 tháng 8.

5. Phát hiện “chuyên gia” dự đoán giá Bitcoin chuẩn không cần chỉnh

Một nghiên cứu gần đây được công bố bởi Cục nghiên cứu kinh tế quốc gia (NBER) cho thấy rằng thị trường cryptocurrency biến động tùy thuộc vào loại chú ý mà nó nhận được – không giống như thị trường tài chính truyền thống.

tiendientu.org-tron-shitcoin-2
TRX trở thành SHITCOIN theo đúng nghĩa đen.

6. Nội bộ IOTA lục đục: Đồng sáng lập Dominik Schiener bị buộc từ chức

Vào ngày 8 tháng 8, một bản cập nhật thông báo từ Foundation IOTA đã tiết lộ cuộc tranh cãi gay gắt giữa 2 nhà đồng sáng lập là Dominik Schiener và Sergey Ivancheglo.

7. TRON tái định nghĩa về SHITCOIN bằng cách đưa nhà vệ sinh lên blockchain

Start-up blockchain TRON trở thành đối tác chiến lược với công ty cung cấp nhà vệ sinh thông minh Moshroom, để cung cấp toilet hiện đại trên nền tảng blockchain.

8. [HOT] Sập bẫy tiền mã hóa Asama Mining

Nhiều nhà đầu tư nghi ngờ Công ty Asama Mining lừa đảo đã bán tháo tiền mã hóa Asama Coin nhưng không ai dám mua. Mọi liên hệ với lãnh đạo công ty này bất thành.

9. Có 10 đề xuất Bitcoin ETF đang đợi phê duyệt, nhưng chỉ 1 là đáng quan tâm

Mặc dù gần đây, SEC vừa từ chối đề xuất Bitcoin ETF của Winklevoss, thì vẫn còn đó 9 đề xuất khác đang chờ xử lý. Tuy nhiên, chỉ 1 trong số đó nổi bật nhất và dường như có cơ hội thành công nhất.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram