bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (10/9): Quan ngại càng cao với ETH, mòn mỏi chờ đợi giá BTC tăng

Icon 10/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-89q Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (10/9) nhé!


1. Đừng vội, thị trường giá tăng Bitcoin tiếp theo đang sắp đến!

Mới đây, Weiss Crypto Ratings đã phát hành một nghiên cứu chỉ ra các yếu tố, cách thức và lý do tại sao thị trường giá tăng Bitcoin tiếp theo vẫn đang trong quá trình hình thành.

2. Bất bình đẳng giới tăng cao, Hiệp hội Thung lũng Crypto Thụy Sĩ cơ cấu lãnh đạo nữ vào bộ máy

Hiệp hội Thung lũng Crypto Thụy Sĩ (CVA) đã tổ chức một cuộc họp khẩn nhằm giải quyết vấn đề bất bình đẳng giới. Theo đó, hai phụ nữ sẽ được bổ nhiệm vào ban điều hành, sau cáo buộc hiệp hội đang trở thành một “câu lạc bộ nam giới”.

3. Lệnh short trên Ethereum đạt mức cao kỷ lục từ trước tới nay

Số lượng lệnh short Ether (ETH) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong phiên giao dịch ngày 7.9.2018, theo dữ liệu từ sàn giao dịch Bitfinex.

4. Điểm tin giá (10/9): Bitcoin và nhiều Altcoin lớn đang phục hồi, tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency vẫn giảm dưới 200 tỷ USD

Ngày 10.9.2018, sau những giờ phút giảm giá mạnh trong tuần qua, giá Bitcoin (BTC) tăng vọt trong phiên giao dịch sáng hôm nay. Các Altcoin lớn cũng nhanh chóng tăng theo, chỉ có một vài coin giảm điểm nhẹ.

5. Lạ kỳ? Biểu đồ giá vàng và giá Bitcoin giống nhau như đúc

Được mệnh danh là vàng số hóa, Bitcoin thật sự có nét tương đồng so với vàng. Đó là nét tương đồng về sự biến động giá.

6. Vitalik Buterin: “Những ngày tháng cryptocurrency tăng trưởng gấp 1000 lần đã chấm dứt!”

Theo Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, những ngày tháng thị trường cryptocurrency tăng trưởng 1000 lần như đã từng diễn ra vào năm 2017 đã “đi về nơi xa lắm”.

7. Ủy viên SEC Hester Peirve: “Vẫn chưa có phán quyết cuối cùng về Bitcoin ETF từ Ủy ban”

Gần đây, trong chương trình Crypto Trader của đài CNBC, Ủy viên SEC, Hester Peirce, đã có một buổi trò chuyện ngắn với Ran Neu-Ner về bối cảnh “hậu trường” quá trình phê duyệt các đệ trình Bitcoin ETF.

8. CEO Morgan Creek Capital: “Với những ứng dụng riêng, Ethereum thật sự có một tương lai tươi sáng”

8.9.2018, Dion Rabouin từ Yahoo Finance, Rick Newman, Dan Roberts và Mark Yusko, Giám đốc điều hành Morgan Creek Capital Managment, đã cùng thảo luận về hiện trạng lao dốc của Ethereum (ETH) trên thị trường. Giá ETH đã giảm đi khá nhiều, gần như chịu trận chung số phận với hầu hết các Altcoin trong năm 2018.

9. Mặc lệnh cấm cryptocurrency, trader Trung Quốc vẫn tiếp tục giao dịch tiền mã hóa nhờ vào hai công cụ này

Trước lệnh đàn áp của chính phủ Trung Quốc lên cryptocurrency, các trader ở quốc gia này đang sử dụng private network (VPN) và Tether trong nỗ lực tiếp tục giao dịch tiền mã hóa.

tiendientu.org-shitcoin-to-the-moon-1

10. Liệu Shitcoin của bạn có TO THE MOON lần nữa không?

Có bao giờ bạn tự hỏi shitcoin bạn mua trong ICO có nhiều tính năng nổi bật, có những nhà đầu tư tài năng, và sẽ có ngày mang lại lợi nhuận khiến bạn thấy thật đúng đắn khi mua nó chăng?

11. SEC đình chỉ hai sản phẩm ETF/ETN Bitcoin và Ethereum

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đình chỉ giao dịch của hai sản phẩm được phát hành bởi XBT Provider: Bitcoin Tracker One và Ether Tracker One. Với lý do là “thiếu thông tin nhất quán và chính xác” dẫn đến “sự nhầm lẫn giữa những bên tham gia thị trường”.

12. Giới ngân hàng “soi” giao dịch cryptocurrency

Từ lâu, chính quyền Việt Nam đã cấm triệt để mua bán cryptocurrency và đó là lý do trader Việt luôn phải ngầm giao dịch. Mới đây, một người dùng tên Loan, chuyên kinh doanh hàng hóa trên mạng tại TPHCM, sử dụng đồng tài khoản tại ngân hàng V. để mua bán Bitcoin trên sàn Remitano, đã bất ngờ nhận được thư mời hợp tác điều tra từ cơ quan thuế với nội dung giải trình kinh doanh thương mại điện tử.

tiendientu.org-thanh-toan-btc-1

13. Mua Lambo làm gì, Bentley, Bugatti và Rolls-Royce đã chấp nhận Bitcoin rồi kìa!

Nhà bán lẻ ô tô hạng sang Post Oak Motor Cars là đại lý Rolls-Royce, Bentley và Bugatti đầu tiên ở Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH).

14. USD là đồng tiền pháp định được giao dịch nhiều nhất với cryptocurrency

Công ty tư vấn quản lý và công nghệ GreySpark đã phát hiện ra rằng Đô la Mỹ là đồng tiền được giao dịch tích cực nhất khi so với cryptocurrency.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle