Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (10.9): Ukraine, Nga và Venezuela dẫn đầu về chấp nhận tiền điện tử

Piccino 10/09/2020

tiendientu-header Cùng tiendientu.org điểm qua các tin tức đáng chú ý trong thị trường tiền điện tử và blockchain hôm nay, ngày 10.9.2020. 

Ukraine, Nga và Venezuela dẫn đầu về chấp nhận tiền điện tử

Dữ liệu gần đây do Chainalysis công bố đã tiết lộ vị trí đầu tiên đáng ngạc nhiên cho Ukraine trong chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu năm 2020, tiếp theo là Nga và Venezuela.

Chỉ số xem xét ba yếu tố trên chuỗi: tổng giá trị của các giao dịch tiền điện tử trên chuỗi được tính theo sức mua trên đầu người (PPP), giá trị của chuyển nhượng bán lẻ trên chuỗi được tính theo PPP và số lượng tiền gửi tiền điện tử trên chuỗi tính theo số lượng người dùng internet.

Chỉ số này cũng tính đến khối lượng giao dịch được thực hiện trên các sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng được tính theo cả số lượng người dùng internet và PPP.

Bangladesh có dịch vụ chuyển tiền dựa trên công nghệ blockchain đầu tiên

Theo báo cáo từ The Business Standard, công ty dịch vụ ngân hàng quốc gia Anh Standard Chartered hôm nay đã công bố dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới dựa trên blockchain cho Bangladesh.

Như vậy, quốc gia Nam Á Bangladesh sẽ sớm có hệ thống chuyển tiền blockchain đầu tiên cho phép người Bangladesh ở Malaysia ngay lập tức chuyển tiền lương của họ về nước.

Công ty khai thác Bitcoin báo cáo doanh thu tăng 280% bất chấp Halving

Công ty khai thác được niêm yết đại chúng Argo Blockchain đã công bố kết quả tạm thời cho nửa năm hoạt động trong năm 2020, bất chấp việc Bitcoin (BTC) giảm một nửa phần thưởng cho việc xác nhận giao dịch gần đây và một loạt “điều kiện thách thức”.

Argo Blockchain PLC có trụ sở chính tại London, với cổ phiếu được niêm yết trên thị trường của Sở Giao Dịch Chứng Khoán London. Trong sáu tháng tính đến ngày 30 tháng 6, doanh thu của công ty đạt 11,2 triệu bảng Anh (14,48 triệu đô la) – tăng 280% so với 6 tháng đầu năm 2019 (2,93 triệu bảng Anh, hay 3,79 triệu đô la).

Nội dung: IZIChain

 

tiendientu.org