bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (11/02): Top 05 coin lưu tâm, thanh toán tiền điện với Bitcoin, top 10 thành phố thân thiện crypto

Icon 11/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aux Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (11/02) nhé!


1. Trò chơi Flappy Bird lừng danh “tái xuất giang hồ” trên Blockchain EOS

Bẵng đi một thời gian từ khi trò chơi Flappy Bird lọt vào top 10 App Store cho đến khi trò chơi này bị gỡ bỏ chỉ trong vòng 28 ngày sau đó, một bản sao của Flappy Bird vừa “tái xuất giang hồ” trên Blockchain EOS.

2. CEO công ty chủ quản NYSE: Bakkt sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Trong buổi báo cáo tài chính vào ngày 7/2, CEO của Intercontinental Exchange (ICE) – công ty mẹ của sàn NYSE – Jeff Sprecher đã khẳng định nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số Bakkt sẽ được triển khai trong năm 2019 này.

3. Top 10 thành phố thân thiện với Bitcoin nhất trên thế giới (phần 1)

Tính đến tháng 4 năm 2018, Bitcoin thứ 17 triệu đã được khai thác, khi đó nguồn cung chỉ còn lại khoảng 4 triệu BTC. Các lợi ích dễ trông thấy của Bitcoin đã khiến đồng tiền mã hóa này thu hút được sự yêu mến từ nhiều thành phố lớn trên toàn cầu.

4. Điểm tin giá (11/02): Bitcoin dậm chân tại chỗ, top 05 Altcoin đáng xem xét

Bitcoin không còn giữ được đà tăng trưởng từ cuối tuần trước và vẫn giữ nguyên ở mức trên 3.600 USD, gần như không đổi so với ngày hôm qua vào ngày 11.02.2019. Trái với sự “ổn định” của Bitcoin, trong tuần qua, đã có năm cái tên Altcoin có những bước phát triển nổi bật, đáng lưu tâm trong tuần này.

5. Nhà phân phối H&M chấp nhận Bitcoin, Ethereum và nhiều Altcoin khác

Nhà phân phối H&M ở Mỹ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), đánh dấu thêm một bước phát triển mới cho đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường.

6. Công dân bang Texas, Mỹ giờ đây có thể thanh toán hóa đơn điện bằng tiền mã hóa

GridPlus Energy vừa thông báo công dân ở khu vực Oncor hoặc Centerpoint ở bang Texas, Mỹ giờ đây có thể thanh toán hóa đơn tiền điện của mình bằng tiền mã hóa.

7. Năm mới, ngẫm về những triết lý của các doanh nhân hàng đầu Việt Nam

Các tỷ phú của Việt Nam có những ngành nghề kinh doanh khác nhau và triết lý cũng khác nhau. Nhân dịp năm mới, hãy nghe lại những tư tưởng của các tỷ phú về chuyện kinh doanh. Qua đó, tiendientu.org hi vọng các bạn độc giả tham gia thị trường cryptocurrency rút ra được bài học kinh nghiệm cũng như triết lý cho chính bản thân mình.

tiendientu.org-ty-phu-vn-triet-ly-kinh-doanh-3

8. Top 10 thành phố thân thiện với Bitcoin nhất trên thế giới (phần 2)

Tính đến tháng 4 năm 2018, Bitcoin thứ 17 triệu đã được khai thác, khi đó nguồn cung chỉ còn lại khoảng 4 triệu BTC. Các lợi ích dễ trông thấy của Bitcoin đã khiến đồng tiền mã hóa này thu hút được sự yêu mến từ nhiều thành phố lớn trên toàn cầu.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle