bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (11/03): IEO “xịt” của BitMax.io, giờ G đã điểm với BTC hay Samsung hỗ trợ ADA

Icon 11/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-b24 Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (11/03) nhé!


1. Hơn 80% tổng nguồn cung Ethereum đang nằm trong tay 7.572 cá voi

Hơn 80% tổng nguồn cung ETH đang được nắm giữ bởi các địa chỉ ví có số dư cao hơn 1.000 ETH.

2. Mỹ dẫn đầu thế giới về cơ hội việc làm liên quan đến Blockchain

Cuộc nghiên cứu được thực hiện thông qua trang web tìm kiếm việc làm Glassdoor. Bao gồm các vị trí tuyển dụng trên toàn cầu liên quan đến Blockchain như kỹ sư phần mềm, kỹ sư blockchain hay nhà phát triển.

3. Giá Bitcoin sẽ giảm khi đang ở gần ngưỡng quan trọng 4.000 USD

Các nhà phân tích cho rằng giá Bitcoin sẽ giảm khi đồng tiền này đang ở gần ngưỡng quan trọng 4.000 USD.

4. Bộ Tài chính Đức công bố bản dự thảo luật dành cho lĩnh vực tiền mã hóa

Cập nhật tình hình pháp lý lĩnh vực tiền mã hóa của các quốc gia trên thế giới, Bộ Tài chính Đức vừa công bố bản dự thảo luật tập trung vào việc giới thiệu chứng khoán điện tử và phát hành token mã hóa.

5. Cộng đồng OneCoin Việt Nam phản ứng ra sao trước tin thủ lĩnh OneCoin bị FBI Mỹ “sờ gáy”?

Ngay từ khi ra đời, dự án OneCoin đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng những người yêu thích tiền mã hóa trên thế giới. Ở Việt Nam, đại gia đình OneCoin cũng ghi nhận nhiều thành viên tham gia.

6. Trong Trading, đừng mãi tập trung vào tiền! – Vậy tập trung vào cái gì bây giờ?

Chúng ta đều biết rằng mục tiêu của một trader là kiếm tiền. Mặc dù điều này rất hợp lí nhưng sự thực là nếu bạn thường xuyên suy nghĩ về việc “kiếm tiền” thì kết quả có thể sẽ khiến bạn thất vọng và mất tiền.

7. Mô tả chi tiết về cơ chế khai thác giao dịch trả thưởng của sàn BitMax.io

Khá nhiều người bày tỏ sự thắc mắc về mô hình Khai thác Giao dịch của BitMax.io. Đây là mô hình khuyến khích người dùng giao dịch trên nền tảng thông qua cung cấp nhiều chế độ giao dịch, các khuyến mãi và lợi ích nhất định. Dưới đây là mô tả chi tiết về mô hình Khai thác Giao dịch của sàn BitMax.

8. DOS Network (DOS) là gì? Hướng dẫn mua DOS – IEO đầu tiên trên sàn BitMax.io

Năm nay hẳn là năm của IEO khi ngày càng có nhiều dự án mới ra đời và gây bão thị trường với những lần x2 x6 hay x10 gây cấn. Sau những cơn sốt thị trường như FET, BTT của Binance Launchpad, mới đây, sàn giao dịch BitMax.io vừa thông báo ra mắt IEO đầu tiên mang tên DOS Network (DOS). Vậy DOS Network (DOS) là gì? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mua DOS – IEO đầu tiên trên sàn BitMax.io.

9. Sau tất cả, Samsung Galaxy S10 sẽ hỗ trợ ví Cardano (ADA)?

Sau ETH và Enjin Coin (ENJ), liệu thông tin Samsung Galaxy S10 hỗ trợ ví Cardano (ADA) có trở thành sự thực?

10. Khối lượng giao dịch lập đỉnh, “giờ G đã điểm” với Bitcoin?

Khối lượng giao dịch Bitcoin đang đạt mức cao kỷ lục kể từ cuối năm 2017, và điều này làm dấy lên hi vọng trong cộng đồng cryptocurrency. Nhiều nhà phân tích cho rằng đây là giai đoạn thiết lập để chuẩn bị cho một đợt giá tăng mạnh sắp tới.

11. Chúng ta bullish Bitcoin đến vậy, nhưng bao nhiêu người đã sử dụng BTC?

Dù giá Bitcoin không mấy biến động trong thời gian dài, nhưng những phát triển ngầm chỉ được thể hiện qua các con số thống kê tích cực. Chẳng hạn như số lượng ví Bitcoin ngày càng tăng và tỷ lệ dân số sử dụng Bitcoin cũng không hề nhỏ.

tiendientu.org-su-dung-bitcoin-1

12. Chủ sở hữu công ty ATM Bitcoin lớn nhất nhì Úc bị bắt vì buôn 30kg ma túy

Là một ông trùm ATM Bitcoin nhất nhì nước Úc đã đủ thỏa mãn bạn chưa? Thu nhập gần triệu đô một tháng đã đủ để bạn tiêu xài chưa? Với nhiều người, hẳn không bao giờ cảm thấy đủ, luôn cần nhiều tiền hơn và minh chứng là người đàn ông trong bài viết này.

13. Binance Saigon Meetup: Bàn về mô hình kinh tế mới – Tokenomics 

Không thể phủ nhận, Việt Nam là một trong những quốc gia đáng chú ý trong lĩnh vực cryptocurrency, với số lượng trader cũng như dự án phát triển blockchain không hề nhỏ. Do đó, các hoạt động, sự kiện liên quan đến blockchain và cryptocurrency ở nước ta ngày càng nhiều.

14. 5 cuốn sách trading hay nhất mọi thời đại liệu có phù hợp với thị trường tiền mã hóa?

Steve Burns là chuyên gia phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán. Trong suốt 15 năm qua, Burns đã đọc hơn 400 quyển sách trading. Bên dưới là 5 quyển sách trading hay nhất mà theo Burns chúng giúp anh tìm thấy cách điều hướng hành động giá thị trường, quản lý tốt rủi ro lẫn cảm xúc để hái ra tiền.

15. Cập nhật tin tức về mối quan hệ hợp tác mới nhất của Kambria và Quỹ đầu tư Bangladesh

Trong tháng 1/2019, Kambria công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Terra Money và Kambria Token (KAT) chính thức có mặt trên sàn giao dịch Hồng Kông CoinAll. Cuối tháng 2/2019, sự kiện bounty 4.000.000 KAT nhân dịp sàn Bibox niêm yết KAT khiến cộng đồng hồ hởi không kém. Và, hôm nay là thông báo mối quan hệ hợp tác mới với Quỹ đầu tư mạo hiểm Bangladesh.

 

16. CoinAll là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn CoinAll?

Sàn giao dịch cryptocurrency Hồng Kông – CoinAll là một trong 100 nền tảng giao dịch đối tác đầu tiên của OKex được triển khai theo chương trình OKEx Open Partnership Program. Tuy nhiên, tiendientu.org nghĩ không mấy nhiều người biết CoinAll là gì? Và chưa biết làm thế nào để đăng ký tài khoản trên sàn CoinAll.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle