Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (11/8): BTC gãy cánh game over về $4.000, VN ngưng nhập máy đào, Mỹ vẫn đầu tư

Abraham 11/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (11/8) nhé!


1. Điểm tin giá (11/8): Bitcoin gãy gánh, giảm về dưới 6.000 USD; máu nhuộm bến cryptocurrency, time to buy?

Sau khi phục hồi nhẹ vào ngày 10.8.2018, thị trường cryptocurrency lại tiếp tục giảm trong phiên giao dịch ngày 11.8.2018, trong đó Bitcoin đã giảm hẳn xuống dưới 6.000 USD – mức thấp nhất trong sáu tuần qua.

2. Khảo sát mới: 50% người Mỹ sẵn sàng đầu tư vào cryptocurrency

Kết quả của một cuộc thăm dò ý kiến mới từ công ty Harris Insight và GEM cho thấy, 50% số người khảo sát có khuynh hướng muốn tiếp cận loại tài sản số mới như Tiền mã hóa.

Liệu Bitcoin có khả năng giảm xuống 4.000 USD trong những tuần tới không

3. Thiếu thanh khoản, Coinbase Pro xóa sạch sổ đặt lệnh cặp giao dịch BTC/USD

Vào ngày 10.8.2018, Coinbase, một trong những nền tảng giao dịch cryptocurrency hàng đầu thế giới, thông báo Coinbase Pro đã xác định được vấn đề trong sổ đặt lệnh BTC/USD. Theo đó, cặp giao dịch này không có đủ khả năng thanh khoản để giao dịch trên nền tảng hàng giờ liền.

4. [HOT] Liệu Bitcoin có khả năng giảm xuống 4.000 USD trong những tuần tới không?

Giá Bitcoin rạng sáng ngày 11.8.2018 đã làm nên một kỳ tích… ngược khiến toàn thị trường giảm mạnh. Một nhà phân tích từ Bloomberg dự đoán rất có thể tình trạng này còn kéo dài, Bitcoin sẽ còn giảm xuống ít nhất là 4.000 USD.

5. Golden Gate Ventures mở quỹ đầu tư 10 triệu USD cho các startup cryptocurrency và blockchain

Theo Reuters, Golden Gate Ventures sẽ mở quỹ đầu tư 10 triệu USD cho các startup trong lĩnh vực cryptocurrency và blockchain như sàn giao dịch, nhà cung cấp an ninh mạng và dịch vụ lưu ký tài sản số.

6. Máy đào Bitcoin đã ngưng nhập về TP. Hồ Chí Minh

Sau khi nhập khẩu ồ ạt gần 5.000 bộ máy xử lý dữ liệu tự động khai thác tiền mã hóa trên mạng (máy đào Bicoin) qua đường chuyển phát nhanh, từ đầu tháng 7/2018 đến nay, không có máy nào được nhập khẩu về TP.HCM.

7. [HOT] Tại sao nhà đầu tư tổ chức chưa tham gia thị trường cryptocurrency?

Trong lĩnh vực cryptocurrency hiện nay, chúng ta nghe nói đến những từ như nhà đầu tư tổ chức, Wall Street, dòng tiền lớn,… hàng ngày. Cộng đồng hào hứng với ý tưởng tài chính truyền thống sẽ tham gia, các chuyên gia lạc quan với dự đoán thị trường sẽ nhận được bao nhiêu tiền từ những người chơi lớn. Nhưng nhà đầu tư tổ chức có thực sự tham gia crypto chưa? Hay bao nhiêu phần trăm trong số đó công khai trước công chúng?

8. Bitcoin Game Over – Cryptocurrency đi đến hồi kết?

Trưởng phòng nghiên cứu kỹ thuật của Renaissance Macro Research – Jeff deGraaf – kết luận rằng trò chơi Bitcoin (BTC) có thể “game over” trong một phân tích mới nhất.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram