bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (12/03): Mỹ giáng đòn vào BTC, top 03 Altcoin đang lên, Bittrex mở IEO

Icon 12/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-b3u Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (12/03) nhé!


1. Tranh luận gay gắt: Vốn hóa thị trường thực sự của XRP là bao nhiêu?

Vốn hóa thị trường thực sự của XRP không phải con số 12 tỷ USD đang hiển thị trên CoinMarketCap hay thống kê của các sàn giao dịch.

2. Đây là lý do Ontology sẽ vượt mặt các ‘Blockchain 2.0’

Ontology tạo ra giải pháp thực sự linh hoạt, nền tảng phi tập trung cùng sự tin cậy sẽ là chìa khóa cho cuộc cách mạng quản lý thông tin. Ontology sẽ tổ chức các sự kiện meetup vòng quanh Châu Á – Thái Bình Dương với Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo trong tháng 3 này.

3. Đề xuất cấm tiền mã hóa ẩn danh: Mỹ giáng một đòn mạnh tay vào Bitcoin?

Luật sư chuyên lo các vụ kiện tụng tiền mã hóa kiêm người đứng đầu phòng nghiên cứu Coin Center, Peter van Valkenburgh, đã đứng ra chỉ trích dự luật mới của Texas, Hoa Kỳ.

4. Cuộc bán đấu giá tài sản chấp nhận BTC và BNB đầu tiên trên thế giới

Thông tin được Changpeng Zhao, CEO của sàn giao dịch Binance, đăng tải trên trang Tweet cá nhân vào ngày hôm qua. Cuộc bán đấu giá tài sản trực tiếp đầu tiên trên thế giới, có sử dụng tiền mã hóa, sẽ được diễn ra vào tháng tới.

5. Bitcoin sẽ nói lời tạm biệt với USD, trở thành đồng tiền dự trữ mới của thế giới?

Một Bitcoinner có tiếng nói ở Mỹ là Max Keiser dự đoán rằng các nền tảng giao dịch tài chính thay thế sẽ trở nên phổ biến hơn trong năm 2019 và Bitcoin sẽ song hành cùng đà phát triển đó.

tiendientu.org-btc-thay-the-usd-2

6. RAID (XRD) là gì? Có nên mua XRD – IEO “bắt trend” trên sàn Bittrex?

Sau nhiều đợt mở bán IEO gây sôi động cộng đồng như BitTorrent hay Fetch AI của Binance, và mới đây nhất là IEO DOS Network (DOS) “bom xịt” của sàn BitMax.io, theo trend thị trường, Bittrex cũng nhanh chóng bắt trend, mở bán IEO đầu tiên mang tên RAID (XRD). Vậy RAID (XRD) là gì? Có nên mua XRD – IEO “bắt trend” của sàn Bittrex?

7. Một khi “Facebook Coin” chào đời, Facebook có thể “ẵm” thêm $19 tỷ doanh thu

Theo phỏng đoán của chuyên gia phân tích Ross Sandler đến từ Barclays, một công ty phân tích trực tuyến tại Wall Street, “Facebook Coin” có thể giúp gã khổng lồ mạng xã hội này tạo ra thêm một khoảng doanh thu ít nhất là 19 tỷ USD.

8. 3 Altcoin “đang lên” đáng chú ý trong tuần này (11/3 – 17/3)

Dựa theo hiệu suất giá và những gì đã tích lũy trước đây, tuần này có ba Altcoin đáng chú ý và có tiềm năng tăng trưởng mạnh. Dù hiện tại đang giảm theo đà chung của thị trường, ba cái tên này vẫn nhận được kỳ vọng khá cao.

9. Hướng dẫn chi tiết tham gia Pre-sale DionCoin

Từ ngày 10/03/2019 đến giữa tháng 04/2019, cổng pre-sale Dion sẽ mở cho những nhà đầu tư Việt muốn sở hữu đồng coin đầy tiện ích này của DionPay.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle