Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức crypto (12.11): Sàn giao dịch Ấn Độ mở staking ETH trước khi Ethereum 2.0 khởi chạy

Piccino 12/11/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Ấn Độ cung cấp staking ETH trước khi Ethereum 2.0 khởi chạy

CoinDCX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Ấn Độ, đang chuẩn hỗ trợ staking ETH 2.0 trước.

Vì giai đoạn đầu tiên của Ethereum 2.0 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 12, CoinDCX hiện đã “sẵn sàng” để giới thiệu hoạt động staking ETH 2.0 cho cộng đồng tiền điện tử toàn cầu, theo như thông báo được sàn đưa ra vào ngày 10 tháng 11.

Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới gọi blockchain là chìa khóa cho tài chính kỹ thuật số bền vững

Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới, hay còn gọi là WEF, tin rằng blockchain đại diện cho yếu tố cốt lõi của tài chính kỹ thuật số bền vững – một mô hình mới kết hợp công nghệ mới nổi với các mô hình kinh doanh có ý thức về môi trường.

Trong một báo cáo mới được công bố hôm thứ tư, giám đốc điều hành UBS Karin Oertli liệt kê công nghệ blockchain cùng với trí tuệ nhân tạo, nền tảng di động và Internet vạn vật là những nền tảng của tài chính kỹ thuật số. Những công nghệ này, khi kết hợp với các khuôn khổ quản trị, xã hội và môi trường, có thể giúp các chính phủ và tập đoàn đạt được các mục tiêu phát triển bền vững cao cả của họ.

OCC dưới thời cựu giám đốc điều hành Coinbase đã bị cuốn vào tiền điện tử 

Brian Brooks, cựu giám đốc điều hành Coinbase đã trở thành lãnh đạo của Văn Phòng Kiểm Soát Tiền Tệ Của Hoa Kỳ (OCC), gần đây đã nhận được một lá thư từ nhiều thành viên quốc hội bày tỏ mối quan ngại về khả năng lãnh đạo “bị cuốn” vào tiền điện tử của ông.

Bức thư gửi đến ông là của Stephen Lynch và Rashida Tlaib, hai dân biểu của Massachusetts và Michigan, cũng có chữ ký của Jesús García, Deb Haaland, Barbara Lee và Ayanna Pressley – đại diện từ Illinois, New Mexico, California và Massachusetts trên lá thư.

Nội dung: IZIChain

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org