bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (13/10): Tạm biệt Bytecoin, thị trường lạc quan, XRP TRX tăng vọt

Icon 13/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8OL Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (13/10) nhé!


1. Vì sao Bytecoin bị hủy niêm yết bởi Binance và OKEx?

Sau thông báo bị hủy niêm yết trên sàn giao dịch Binance, Bytecoin tiếp tục đón nhận một cú “shock” khác từ thông báo của OKEx. Theo đó, sàn giao dịch uy tín OKex đã ra cảnh báo khách hàng rằng họ đang trong quá trình hủy niêm yết Bytecoin (BCN) khỏi nền tảng. Chuyện gì đang xảy ra với Bytecoin? Vì sao Bytecoin bị hủy niêm yết bởi Binance và OKEx?

2. Ripple (XRP) chuyển biến tốt báo hiệu sự phục hồi thị trường cryptocurrency

Tỷ giá hối đoái Ripple-to-Dollar (XRP/USD) ngày 12.10.2018 báo hiệu sự phục hồi của XRP sau diễn biến giá giảm mới đây. Cụ thể, giá XRP đã tăng đến 19% – mức tăng trưởng cao hơn hẳn so với các đồng tiền hàng đầu khác.

3. 3 yếu tố cho thấy Bitcoin đang tiến về vùng giá giảm

Theo phân tích từ khối lượng giao dịch hiện tại, xu hướng giá Bitcoin đi theo đà giảm sâu đang ngày càng rõ nét. Đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường đã liên tục đi ngang từ ngày 22.9.2018 và giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong ba tuần qua, 6.220 USD trên sàn Bitfinex vào ngày 12.10.2018.

4. Huobi Research: Tâm lý thị trường thị trường cryptocurrency đang rất lạc quan

Dù đợt bán tháo gần đây của Bitcoin khiến thị trường rơi vào trạng thái trì trệ, các nhà đầu tư cryptocurrency vẫn tỏ ra lạc quan về xu hướng tăng trưởng ngắn hạn của thị trường.

5. Tổng thiệt hại từ các vụ hack sàn giao dịch tăng 250%, các ICO cũng chịu trận

Theo báo cáo nghiên cứu từ CipherTrace, tệ nạn tấn công và chiếm đoạt tài sản trên nền tảng giao dịch từ các tay hacker đã tăng 250% từ năm 2017, thiệt hại hơn 927 triệu USD chỉ trong vòng trong 9 tháng đầu năm 2018.

tiendientu.org-hold-bitcoin-6

6. Bộ Công Thương kiến nghị không tạm ngừng nhập máy đào tiền mã hóa

Với nhiều dẫn chứng và lập luận, Bộ Công Thương kiến nghị Thủ tướng không áp dụng biện pháp tạm ngừng nhập khẩu máy đào tiền mã hóa.

7. Hãy hold Bitcoin chứ không phải là đồng cryptocurrency nào khác!

Bitcoin thực sự là đồng coin xứng đáng được hold nhất cho tới thời điểm này, bất kể những đồng cryptocurrency khác có ưu việt đến đâu. Nếu muốn hold cryptocurrency, hãy chọn Bitcoin. Trong bài viết này, tác giả sẽ chứng minh tại sao.

8. Tron trên đà tăng mạnh khi danh tính đối tác chục tỷ USD được hé lộ!

Thị trường cryptocurrency vừa chớm nở trở lại sau một đợt bán tháo mạnh trong tuần nay. Dù giá không phục hồi được như mong đợi, nhưng một số Altcoin lớn trong thị trường đã làm nên chuyện, điển hình là TRON (TRX). Được biết, danh tính đối tác chục tỷ USD của Trong đã được hé lộ!

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle