Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (13/6): Tài sản DeFI tăng trưởng theo cấp số nhân

Tris 13/06/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Hãy cùng tiendientu.org điểm qua một số tin tức về crypto và blockchain đáng chú ý ngày hôm nay, 13/6.

Công ty Blockchain đề xuất hệ điều hành CBDC cho Ngân Hàng Anh

Công ty blockchain L3COS có trụ sở tại Vương Quốc Anh, đã đệ trình đề xuất lên Ngân Hàng Anh, hoặc BoE, về một hệ điều hành dựa trên blockchain nhằm cung cấp hạ tầng hoạt động cho tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành, còn được biết đến với tên gọi là CBDC.

L3COS mô tả đề xuất này như một phản hồi cho tài liệu tham vấn về CBDC do BoE xuất bản vào tháng 3 – trong đó xác định một số lợi ích và thách thức liên quan đến tiền ảo của ngân hàng trung ương và mời phản hồi từ các nhà cung cấp công nghệ, tổ chức tài chính và học giả.

Tài sản DeFI tăng trưởng theo cấp số nhân

Tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục tăng trưởng theo cấp số nhân với số lượng tài sản DeFi mới tăng gần gấp mười lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Người sáng lập dự án Defi Zerion, Evgeny Yurtaev, đã chia sẻ một hình ảnh trên Twitter cho thấy số lượng tài sản mới tăng gần gấp đôi trong tháng trước và nhận xét rằng sự tăng trưởng “có vẻ theo cấp số nhân đối với tôi”.

 

Số lượng tài sản mới đạt hơn 1.000 lần đầu tiên vào tháng trước, trong đó giao thức Uniswap chiếm đến.

Cha đẻ của Đạo luật JOBS: Đô la kỹ thuật số của Mỹ là không thể tránh khỏi

David Weild IV, người được biết đến như là cha đẻ của đạo luật JOBS, tin rằng việc phát hành đồng đô la kỹ thuật số sắp xảy ra và chính phủ Hoa Kỳ nên nhanh chóng thực hiện.

Ngoài việc hỗ trợ lưỡng đảng cho một trong những luật pháp quan trọng của thời Obama, Wield từng là phó chủ tịch của NASDAQ, và hiện đang quản lý ngân hàng đầu tư phi tập trung của riêng mình để giúp các công ty tiền điện tử và blockchain huy động vốn.

Nội dung: IZIChain

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org