Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (13/8): CEO Binance shitcoin Bitconnect, Altcoin holder mua ngay Bitcoin, vén màn Sky Mining in thêm 50 triệu

Abraham 13/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (13/8) nhé!


1. CEO Binance: “Chúng tôi không thèm niêm yết ShitCoin!”

CEO sàn giao dịch Binance, Changpeng Zhao, đã bác bỏ những lời chỉ trích về phí niêm yết của sàn. Theo ông, các nhà bình luận chỉ nên tập trung vào chất lượng của đồng cryptocurrency mà họ chọn để niêm yết.

2. [HOT] Nếu là một Altcoin Holder, chắc chắn bạn phải đọc bài viết này!

Tiendientu.org nhận thấy có rất nhiều người đăng bài khi chỉ số BTC Dominance đã vượt hơn 50% trong những ngày qua. Các bạn đang nói về cái gì vậy? Các bạn thực sự nghĩ với con số 50% đó thì Bitcoin đang thống trị?

3. Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng, Bitcoin Cash nhận ân huệ từ nhà phát triển Bitcoin Core

Toàn bộ cộng đồng cryptocurrency gần như xôn xao trước tin một nhà phát triển Bitcoin Core đã sửa một lỗi vô cùng “quan trọng” của Bitcoin Cash.

Gọi cryptocurrency là Ponzi nhưng chính phủ Ấn Độ vẫn xem xét phát hành crypto-token 1

4. Gọi cryptocurrency là Ponzi nhưng chính phủ Ấn Độ vẫn xem xét phát hành crypto-token

Từ trước đến nay, Chính phủ Ấn Độ hầu như luôn giữ thái độ không thiện cảm với cryptocurrency. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho thấy họ đang cân nhắc phát hành đồng crypto-token quốc gia.

5. Bị hủy niêm yết trên sàn giao dịch cuối cùng, BCC của BitConnect giờ ra sao?

Sự cố sập sàn BitConnect từ lâu đã khiến cộng đồng cryptocurrency xôn xao. Mới đây, tin token BCC của BitConnect sắp được gỡ khỏi sàn giao dịch cuối cùng như một quả “boom” dội vào những holder BCC còn sót lại.

6. 7 tháng đầu năm 2018 đón nhận 96 quỹ đầu tư cryptocurrency

Số liệu thống kê mới nhất từ Crypto Fund Research tiết lộ, có đến 96 các quỹ đầu tư mạo hiểm và quỹ phòng hộ đã được thành lập chỉ sau 7 tháng của năm 2018.

7. Điểm tin giá (13/8): Chỉ số BTC Dominance vượt 50%, thị trường cryptocurrency hồi phục nhẹ

Thị trường cryptocurrency đang có những đợt tăng điểm nhẹ trong phiên giao dịch ngày 13.8.2018, với nỗ lực hồi phục sau vài tổn thất gần đây.

8. [HOT] Kim Dotcom: Mua Bitcoin ngay đi trước khi bong bóng nợ công của Mỹ nổ tung

Ông trùm Kim Dotcom – vốn được biết đến là người ủng hộ Bitcoin – hối thúc cộng đồng đầu tư vào vàng và Bitcoin vì chính phủ Mỹ đang gánh khoản nợ cộng 1 nghìn tỷ USD mỗi năm – và sẽ chẳng thể nào trả nổi.

9. Kỳ 14: Màn kịch Sky Mining – Đạo diễn tài ba Shark Lê Minh Tâm

Tác giả dẫn lại câu chuyện dựa trên lời kể của một nạn nhân đã đầu tư 150 triệu đồng vào Skymining từ những ngày đầu tiên, cho đến khi hệ thống này hiện nguyên hình là một hợp tác xã khai thác tiền mã hóa lừa đảo theo mô hình đa cấp.

10. Kỳ 15: Màn kịch Sky Mining – Hạ hồi chưa phân giải

Đến cuối tháng 5/2018, khi thấy mạng lưới đã phát triển mạnh, ông Tâm quyết định giải tán hợp tác xã Nông Thủy Hữu Cơ Xanh và lập ra Sky Mining để xóa vết tất cả các hợp đồng trước đây.

tiendientu.org-hack-crypto-1
Đây chỉ là hình tượng hacker trên phim ảnh.

11. [HOT] Tại sao các vụ hack cryptocurrency cứ liên tục xảy ra?

Không kể đến những vụ hack đã đi vào lịch sử nhiều năm về trước, chỉ tính riêng từ đầu năm 2018 đến nay thôi đã có hàng loạt những cuộc tấn công lên các sàn giao dịch lớn như Coincheck, Bithumb hay Bancor. Bọn tội phạm mạng đã cuỗm đi hàng triệu đô la tiền mã hóa trong những đợt “làm ăn” như thế. Vậy tại sao các vụ hack cryptocurrency cứ liên tục xảy ra? Trước khi trả lời câu hỏi trên, chúng ta hãy cùng làm rõ vài quan niệm sai lầm cái đã.

12. Bitmain hiện đang sở hữu 5,9% tổng cung Bitcoin Cash

Theo một tài liệu của vòng pre-IPO, Bitmain đã bán phần lớn Bitcoin và mua vào một lượng lớn Bitcoin Cash. Bitmain hiện đang sở hữu 5,9% tổng cung Bitcoin Cash toàn cầu.

13. Tether vừa “in” thêm 50 triệu USD – Bitcoin chuẩn bị tăng giá?

Vừa qua, Tether (USDT) phát hành thêm số token mới trị giá 50 triệu USD. Trong khi đó vào ngày 25/6, stablecoin này đã in mới 250 triệu Đô la Mỹ.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram