bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (14/03): OKEx hòa vào không khí IEO, hiệu ứng Coinbase Listing đã nguội?

Icon 14/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-b6S Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (14/03) nhé!


1. Coinbase Pro niêm yết Stellar Lumens – XLM vẫn im ắng lạ thường

Người dùng Coinbase đã có thể giao dịch Stellar Lumens (XLM) ngay trên nền tảng Coinbase Pro tại một vài khu vực, ngoại trừ Tiểu bang New York.

2. Top 05 đồng tiền mã hóa đáng đầu tư lâu dài trong năm 2019

Dù được bình chọn là đồng tiền nên hold trong dài hạn; song Litecoin (LTC) lại không xuất hiện trong top 10 cryptocurrency mang lại lợi nhuận nhất theo báo cáo của DataLight.

3. Mùa Altcoin đã đến! Nhưng Bitcoin vẫn là vua!

Nhiều nhà phân tích nhận thấy rằng khối lượng giao dịch của thị trường tiền điện tử đang tăng mạnh. Trong khi giá Bitcoin không mấy biến động, các đồng Altcoin lại đang chuẩn bị vào mùa thu hoạch.

4. Dự đoán giá Ether: ETH sẽ có một đợt giảm trước khi đạt mức cao hơn $140

Giá Ether đã bật lên mức $136 và đang đấu tranh để đạt đến vùng $139,00-$140,00. Tuy nhiên, ETH/USD rất có thể sẽ giảm dưới mức hỗ trợ $133,50 trước khi đạt mốc giá hơn $140,00.

5. Cuộc khủng hoảng tài chính thế giới năm 2008 và sự trỗi dậy của cryptocurrency

Hơn 10 năm đã trôi qua nhưng những dư âm của cuộc khủng hoảng tài chính càn quét toàn cầu vào năm 2008 vẫn còn âm ỉ. Và trong cơn bão đó, Bitcoin cũng như cryptocurrency bắt đầu nổi lên như một biểu tượng tài chính mới.

6. Một số kỹ năng cơ bản trong quản lý vốn để sống sót với trading

Những trader được xem là thành công không phải là các nhà giao dịch giỏi, nói đúng hơn họ là các nhà quản lý giỏi. Quản lý tốt rủi ro chính là chìa khóa cho sự thành công lâu dài.

7. OK Jumpstart là gì? Nền tảng OK Jumpstart của OKEx có lợi gì cho thị trường?

Để tiếp lửa cho thị trường IEO đang ngày một sôi động, sàn giao dịch OKEx cũng vừa thông báo sẽ ra mắt nền tảng IEO mới mang tên OK Jumpstart. Hẳn rất nhiều người đang tự hỏi OK Jumpstart là gì? OK Jumpstart dùng để làm gì và liệu OKEx có mở bán OK Jumpstart như các nền tảng giao dịch khác hay không? Bài viết dưới đây, tiendientu.org sẽ giải thích rõ OK Jumpstart là gì cũng như những thắc mắc hiện tại của mọi người.

8. OmesiGO là gì? Mua bán OmesiGO ở đâu? Cách tạo ví OmesiGO và đầu tư OmesiGO như thế nào?

Sứ mệnh ra đời của OmiseGO là để xóa bỏ các khoản thanh toán trung lập và thay thế các dịch vụ thanh toán truyền thống không hiệu quả, đặc biệt ở khu vực Đông Nam Á. Vậy tại sao OmiseGO lại nhắm vào thị trường Đông Nam Á mà không phải là bất kỳ một thị trường nào khác? Blockchain OmiseGO có gì đặc biệt? Vai trò của OMG trên hệ thống OmiseGO là gì? Cách tạo ví OmiseGO như thế nào? Đồng OMG có thể đào được không? Tương lai của OmiseGO sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được hồi đáp trong bài viết này.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle