Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (14/8): Thủng đáy $300 xả ETH, Cam Thái giá 5.500 Bitcoin tỏa sáng

Abraham 14/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (14/8) nhé!


1. [HOT] Điểm tin giá (14/8): Ethereum thủng đáy 300 USD, Bitcon giảm mạnh, cả thị trường cryptocurrency rực đỏ

Sau đợt hồi phục nhẹ vào ngày 13.8.2018, thị trường cryptocurrency lại tiếp tục đi theo xu hướng giảm những ngày qua. Trong đó, đáng nói nhất là Ethereum khi đồng coin này đã giảm xuống dưới 300 USD, mức thấp nhất kể từ đầu năm 2018 đến nay.

2. Năm 2019: Hàn Quốc đầu tư 5 nghìn tỷ KRW vào các lĩnh vực công nghệ đổi mới, bao gồm Blockchain

Vào ngày 13 tháng 8, báo địa phương Yonhap đưa tin Hàn Quốc tuyên bố sẽ đầu tư 5 nghìn tỷ KRW (khoảng 4,4 tỷ USD) vào 8 lĩnh vực công nghệ trọng yếu trong năm 2019, bao gồm nền tảng công nghệ blockchain.

Nick Szabo Bitcoin ETF rất có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn lợi ích nó mang lại 2
Nick Szabo

3. Nick Szabo: “Bitcoin ETF rất có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn lợi ích nó mang lại”

Trái ngược với quan điểm Bitcoin ETF sẽ giúp thị trường tăng giá, Nick Szabo khẳng định ông không phải kẻ vận động hành lang cho chúng và Bitcoin ETF rất có thể gây ra nhiều vấn đề hơn là mọi người nghĩ.

4. Mạng xã hội Minds chính thức khởi chạy trên Blockchain Ethereum

Mạng xã hội Blockchain Minds đang bước vào giai đoạn cuối cùng trong công cuộc di chuyển nền tảng sang network Ethereum, theo thông báo ngày 13.8.2018.

5. [HOT] Nguyên nhân ETH thủng đáy 300 USD: 6 dự án ICO đã xả ETH

Những điều thú vị có xu hướng xảy ra trong thế giới Tiền mã hóa không phải lúc nào cũng mang ý nghĩa lớn trên giấy. Có thể, một số lượng lớn ETH bị xả bởi các dự án ICO là một trong những nguyên nhân khiến ETH thủng đáy 300 USD.

tiendientu.org-bitcoin-lac-quan-2

6. Bitcoin sẽ tỏa sáng đúng lúc, dù cho nhà đầu tư đang “chạy ngay đi”

Kỳ tích của Bitcoin khó có thể hạ gục được, cũng như với các cổ phiếu Internet thời kỳ đầu – đà tăng thực sự sẽ đến đúng lúc. Đó là những gì người ủng hộ tiền điện tử Meltem Demirors trao đổi với nhà đài CNBC vừa qua.

7. Ả Rập Saudi: Giao dịch Bitcoin là bất hợp pháp

Ủy ban thường trực gồm nhiều bộ ngành và Ngân hàng Trung ương của Ả Rập Saudi đã cảnh báo rằng việc buôn bán các loại cryptocurrency “trái phép” như Bitcoin là bất hợp pháp trong nước.

8. Microsoft đẩy mạnh ứng dụng blockchain với hai bằng sáng chế mới

Hai bằng sáng chế mới của Microsoft tiết lộ rằng gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách tăng cường các giải pháp blockchain với việc sử dụng môi trường thực thi tin cậy (TEE).

9. [HOT] Triệu phú cryptocurrency Thái Lan “ăn cam” mất 5.500 BTC

Một triệu phú cryptocurrency 22 tuổi ở Thái Lan đã mất hơn 5.500 Bitcoin trong một vụ lừa đảo đầu tư, thu hút sự chú ý của công chúng do có một diễn viên nổi tiếng tham gia.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram