Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (15/9): Bitcoin sẽ luôn trường tồn, Ethereum đã có hi vọng trở lại

Abraham 15/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (15/9) nhé!


1. Mức độ ứng dụng Blockchain của các doanh nghiệp lớn tăng 11% trong năm 2018

Theo thông cáo báo chí được công bố ngày 11.9.2018, nghiên cứu mới nhất từ nhà phân tích Fintech Juniper House chỉ ra, mức độ ứng dụng Blockchain của các doanh nghiệp lớn đã tăng 11% trong năm nay.

2. Giá trị đồng Bảng Anh giảm hơn 99.5% giữa bối cảnh Bitcoin và các đồng tiền quốc gia chiếm ưu thế

Đồng tiền pháp định cổ nhất thế giới, Bảng Anh giảm hơn 99.5% giá trị. Trong khi đó, giá trị tiền tệ của các thị trường mới nổi đang tăng lên theo tỷ lệ thuận với mối quan tâm và sự đầu tư Bitcoin và cryptocurrency.

3. Đồng sáng lập Cardano: “Khủng hoảng kinh tế Síp khiến tôi ở lại không gian cryptocurrency và tin Bitcoin sẽ luôn trường tồn”

Charles Hoskinson, đồng sáng lập Cardano kiêm đồng sáng lập Ethereum, đã chia sẻ về những trải nghiệm ngày đầu bước vào vào không gian crypto của mình và quá trình trở thành đồng sáng lập đồng Altcoin lớn nhất trên thị trường trong một cuộc trò chuyện với Mpho Dagada.

4. Overstock: Bitsy sẽ cho phép người dùng mua Bitcoin trực tiếp từ Overstock.com

Overstock, một trong những ông trùm bán lẻ trực tuyến của Mỹ, thông báo vào ngày hôm qua rằng Bitsy đã bắt đầu phiên bản thử nghiệm beta cho ví tiền mã hóa và sàn giao dịch.

5. COO BitPay, Sonny Singh: Bitcoin cần phải tăng, nếu không, các ICO sẽ gặp rắc rối to

Sonny Singh, CCO BitPay, lại tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn thị trường ICO sẽ gặp nhiều rắc rối trong tương lai. Bù lại, Singh cho rằng Bitcoin sẽ tăng trở lại vào năm sau khi được phê duyệt các sản phẩm phái sinh đi kèm.

6. Tim Draper: “Vốn hóa thị trường cryptocurrency đạt 80 nghìn tỷ USD sau 15 năm nữa”

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper đã dự đoán, tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency đạt 80 nghìn tỷ USD sau 15 năm nữa, theo tờ DealStreetAsia báo cáo ngày 14.9.2018.

7. Chuyện thật như đùa: 80% altcoin giống nhau đến 90% mã code

Trong ngành công nghiệp cryptocurrency và blockchain, không phải mọi thứ đều được coi là sáng tạo và cách mạng về công nghệ. Theo một nghiên cứu được công bố bởi trang tin Trung Quốc Sina News và được nghiên cứu bởi Securities Daily cho thấy thực tế có rất ít nhà phát triển thực sự sáng tạo và đổi mới.

tiendientu.org-tezos-27-mainnet-1

8. Tezos (XTZ) tăng hơn 27% khi Mainnet cận kề

Tezos Foundation tuyên bố Mainnet sẽ diễn ra vào ngày 17/9 tới đây. Việc ra mắt Mainnet được cho là sẽ tiến hành triển khai đầy đủ Tezos kể từ khi ICO vào tháng 7/2017. Sau thông báo này, giá của XTZ tăng vọt.

9. Chỉ số Dominance và Google Search của Ethereum tăng trở lại – Hi vọng vẫn còn với ETH?

Ethereum gần như đã phải trải qua thời kỳ khủng hoảng về giá tồi tệ nhất trong năm nay và không còn nhận được quá nhiều sự ưu ái từ cộng đồng.

10. Thành phố đầu tiên chuyển sang sử dụng Bitcoin như là tiền tệ chính

Một thành phố ở một quốc gia ít ai ngờ tới lại đang sử dụng Bitcoin như tiền tệ chính trong lưu thông. Sao kỳ vậy nè?

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org