Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (16/7): HOPR sẽ ra mắt Testnet sau khi nhận đầu tư từ Binance

Piccino 16/07/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Hãy cùng tiendientu.org điểm qua các tin tức đáng chú ý trong thị trường crypto và blockchain hôm nay, 16/7.

J.M. Smucker sử dụng IBM Blockchain để theo dõi hạt cà phê cho thương hiệu 1850

Công ty J.M. Smucker, còn được gọi là Smucker, đã tuyên bố sẽ sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi hạt cà phê Colombia nhằm truy xuất trực tiếp trở lại nguồn cung cấp của họ trong khi cho phép người tiêu dùng có cơ hội hỗ trợ nông dân trồng cà phê.

Nhà sản xuất thực phẩm Mỹ đã hợp tác với Farmer Connect – một tổ chức cam kết tăng tính minh bạch và bền vững trong chuỗi cung ứng nông nghiệp – để thúc đẩy công nghệ chuỗi khối của IBM để theo dõi hạt cà phê của thương hiệu Cà Phê 1850 nổi tiếng của Smucker.

Trung Quốc thử nghiệm NDT kỹ thuật số trên nền tảng phân phối thực phẩm 435 triệu người dùng

Ngân Hàng Nhân Dân Trung Quốc (PBoC) đang lên kế hoạch bổ sung công ty phân phối thực phẩm được hỗ trợ bởi Tencent Meituan Dianping vào danh sách các nền tảng sẽ thử nghiệm thực tế nhân dân tệ kỹ thuật số.

Meituan Dianping là một nền tảng phân phối thực phẩm có trụ sở tại Bắc Kinh hiện đang tự hào với hơn 435 triệu người dùng và hàng tỷ đô la giao dịch hàng ngày. Điều này tạo ra một cơ hội lớn cho việc áp dụng hàng loạt đồng nhân dân tệ kỹ thuật số (DCEP).

HOPR sẽ ra mắt Testnet sau khi nhận đầu tư từ Binance

Công ty khởi nghiệp bảo mật dữ liệu Thụy Sĩ, HOPR, sẽ ra mắt testnet công khai đầu tiên của mình ngay sau khi nhận được 1 triệu đô la đầu tư từ Binance.

HOPR cho biết, startup này đang chuẩn bị ra mắt chương trình testnet và hỗ trợ cộng đồng vào ngày 16 tháng 7.

Nội dung: IZIChain

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org