Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (16/8): 18.000 BTC Short Squeeze, Shitcoin ETH $100, Welcome to Malta

Abraham 16/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (16/8) nhé!


1. Điểm tin giá (16/8): Ethereum tăng trở lại 300 USD, thị trường cryptocurrency hồi phục nhẹ

Thị trường cryptocurrency đang tiếp tục đà tăng tích cực từ tối ngày 15.8.2018 khi hầu hết các đồng tiền đều tăng trưởng lên đến hai chữ số. Quan trọng nhất, các Altcoin hoàn toàn độc lập với giá Bitcoin, một số còn hoạt động tốt hơn nhiều so với đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường.

2. [HOT] CEO BitMEX: “Giá của Sh*tcoin Ethereum sẽ giảm xuống dưới 100 USD”

Nếu đã quen thuộc với thị trường cryptocurrency và các dự báo giá, hẳn bạn không thể không biết đến giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes, với những quan điểm “thẳng như ruột ngựa”. Gần đây, trước tình hình thị trường Ethereum tăng nhẹ, ông khẳng định mọi thứ đang đi theo đúng dự đoán của mình, và theo đó, ETH sẽ giảm xuống mức giá hai con số.

3. ICO lừa đảo Tomahawkcoin bị kết án phạt 30.000 USD đồng thời cấm hoạt động suốt đời

Ngày 14.8.2018, Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thông báo đã ban hành lệnh cấm lên nhà sáng lập của ICO bị tố  lừa đảo mang tên Tomahawkcoin.

Blockchain có thể thay đổi Thế giới tài chính là có thật

4. Axoni huy động được 32 triệu USD từ Goldman Sachs và Nyca Partners

Goldman Sachs và Nyca Partners là hai trong số các nhà đầu tư của công ty công nghệ blockchain Axoni. Axoni vừa huy động được 32 triệu USD trong vòng tài trợ Series B, nâng tổng số tiền được tài trợ lên đến 55 triệu USD.

5. [HOT] “Cá nhà táng” chuyển 18.000 BTC lên một ví nghi ngờ là của sàn BitMEX

Khoảng 18.000 Bitcoin (BTC), tương đương 114 triệu USD, vừa được gửi vào một địa chỉ ví được cho là có liên kết với BitMEX – một nền tảng giao dịch cryptocurrency khá lớn.

6. Asama Mining và khoản thưởng “khủng” khiến nhà đầu tư mờ mắt

Cách thức của Asama Mining không mới, nhưng nhờ giá trị của các phần thưởng mà việc lôi kéo nhiều nhà đầu tư dốc tiền vào công ty tiền mã hóa này dễ dàng hơn.

7. Sàn giao dịch Coinbase đã từng đạt 50.000 người dùng mới chỉ trong 1 ngày

Tại hội nghị Players Technology Summit của Bloomberg ở San Francisco, giám đốc điều hành của tập đoàn Coinbase là Brian Armstrong khẳng định sàn Coinbase đã từng đạt được 50.000 người dùng mới chỉ trong một ngày hồi năm ngoái.

Welcome to Malta

8. Thêm một sàn giao dịch “chuyển hộ khẩu” đến Malta

Dù thị trường cryptocurrency đang khá ảm đạm, Malta lại dường như không hề hấn gì, tiếp tục trên đà phát triển trở thành trung tâm blockchain toàn cầu. Trong một diễn biến mới nhất, ZB.com – sàn giao dịch đứng thứ 5 về volume hàng ngày – đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình ở Quốc đảo này.

9. [HOT] Tỷ lệ Short / Long cao kỷ lục 2018, một đợt Short Squeeze khổng lồ sắp đến?

Khi tỷ lệ Short so với Long của Bitcoin lên đến mức cao nhất hàng năm, liệu một đợt “bán non” (Short Squeeze) sắp tới có làm giá Bitcoin tăng mạnh?

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram