Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (17/09): Smartphone HTC tái xuất, token mạng xã hội Lotus là gì?

When Lambor 17/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (17/09) nhé!


1. Lỗ hổng sàn Kraken cho phép người dùng mua Bitcoin giá “cực hời”

Sàn giao dịch Kraken – một trong những sàn lâu đời nhất trên thế giới – đã tiết lộ lỗ hổng (bug) cho phép một số khách hàng mua Bitcoin tại giá $8.000 và bán với giá $12.000.

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-dien-thoai-blockchain-htc-ho-tro-bitcoin-cash

2. Điện thoại Blockchain của HTC tích hợp tính năng hỗ trợ Bitcoin Cash

HTC Exodus 1 không đơn thuần chỉ là chiếc smartphone giải trí thường ngày. Đây còn là phương tiện dùng để giao dịch tiền mã hoá đáng tin cậy đã được HTC ra mắt từ lâu. Và hiện chiếc điện thoại Blockchain HTC này đang hỗ trợ thêm đồng tiền mã hoá Bitcoin Cash (BCH) sau Bitcoin và Ethereum.

tiendientu.org-diem-tin

3. Muốn trở thành cá voi Bitcoin, bạn cần phải trữ bao nhiêu BTC?

Đã bao giờ bạn phát ngấy trước những trò thao túng thị trường của các cá voi? Có khi nào bạn tự hỏi vì sao họ lại được phong là cá voi crypto, cá voi Bitcoin? Bạn đã từng lần nào muốn trở thành một cá voi BTC hay chưa? Nếu là một cá voi, bạn cần bao nhiêu BTC để thao túng thị trường?

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-okex-han-quoc-delist-2

4. OKEx Hàn Quốc delist 5 privacy coin do quy định của FATF

Sàn giao dịch OKEx chi nhánh Hàn Quốc cho biết sẽ hủy niêm yết cho 5 đồng Altcoin để tuân thủ theo các quy định quốc tế mới từ FATF.

tiendientu.org-diem-tin

5. BS., KS CNTT Lê Huy Hòa chính thức trở thành cố vấn cho Tiendientu.org

Thời gian vừa qua, Tiendientu.org đã có dịp hợp tác với ông Lê Huy Hòa, đồng tác giả của nhiều đầu sách Bitcoin nổi tiếng, trong một vài dự án lớn liên quan đến Blockchain và tiền mã hóa. Để tiếp tục thắt chặt mối quan hệ nhằm thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực này tại Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh thông báo kể từ ngày hôm nay, ông Lê Huy Hòa sẽ trở thành thành viên ban cố vấn cho Tiendientu.org.

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-token-lotus-6-6

6. Token mạng xã hội Lotus là gì? Token sinh ra để làm gì?

Token chỉ là những con số tưởng chừng mơ hồ nhưng lại đóng vai trò quan trọng đối với trải nghiệm sử dụng cũng như tài khoản Lotus của bạn.

tiendientu.org-diem-tin

7. Bản tin tiền điện tử (17/9): Ấn Độ chảy máu chất xám vì cấm Bitcoin

Cuộc tấn công của phía chống đối tại Ả Rập Xê Út đã gây ra cơn hoảng loạn trên thị trường quốc tế, nhà đầu tư lo sợ sự khan hiếm trong nguồn cung năng lượng đã đổ dòng tiền vào dầu và cổ phiếu năng lượng đẩy giá dầu tăng vọt trong khi các chỉ số cổ phiếu chính có sự thay đổi theo hướng ngược lại. Theo dõi bản tin tiền điện tử để biết chi tiết.

tiendientu.org-diem-tin

tiendientu.org-ban-tin-tien-dien-tu-6

8. Co-founder CoinGecko: “Châu Á đang dẫn đầu về Blockchain, phần còn lại của thế giới đang cố gắng để đuổi kịp”

Hãy cùng tiendientu.org gặp gỡ Bobby Ong, co-founder CoinGecko qua bài phỏng vấn dưới đây để hiểu hơn về Tình hình Blockchain ở Châu Á và lắng nghe các dự đoán cho xu hướng sàn giao dịch, IEO, và toàn thị trường tiền mã hoá.

tiendientu.org-diem-tin

Follow Tiendientu on Telegram