Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (17/11): Bitcoin “kẻ được chọn”, thời trang H&M blockchain

Abraham 17/11/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (17/11) nhé!


1. Kambria – nền tảng blockchain đang phá vỡ nền kinh tế AI và Robotics

Sự phát triển của ngành công nghiệp robotics ngày nay có thể được giải thích bằng lý thuyết trò chơi. Người chơi chỉ có hai lựa chọn: một là hợp tác, chia sẻ kiến thức và công nghệ, hai là không hợp tác. Và, các nhà sáng lập tin rằng Kambria sẽ tạo đủ động lực để “người chơi” lựa chọn hợp tác vì tương lai tươi sáng của AI và Robot.

2. Lại thêm hai start-up tiền mã hóa rơi vào tầm ngắm của SEC

Ngày 16.11.2018, Ủy ban chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) ra thông báo cáo buộc hai start-up tiền mã hóa với tội danh phát hành chứng khoán chưa đăng ký. Được biết, sau đó hai công ty cũng đã thừa nhận vi phạm đồng thời nộp hơn 200.000 USD tiền phạt.

3. “Walmart” của Venezuela bắt đầu chấp nhận Bitcoin

Nếu thường xuyên theo dõi thời sự quốc tế, hẳn ai cũng sẽ biết Venezuela là một trong những quốc gia đang trong tình trạng lạm phát siêu lạm phát và người dân xứ này buộc phải tìm đến cryptocurrency để chống chọi từng ngày. Do đó, có lẽ thông tin một cửa hàng có quy mô dạng như “Wal-Mart” chấp nhận Bitcoin là phương thức thanh toán sẽ không làm mọi người quá ngạc nhiên.

4. [Chính thức]: Đế chế thời trang H&M đặt chân vào lĩnh vực Blockchain

Thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển H&M đang tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.

5. Đầu tư lâu dài một thập kỷ, hơn 50% người đã chọn Bitcoin

Cựu nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ kiêm ứng cử viên tổng thống Ron Paul từ lâu đã thu hút được đông đảo người ủng hộ trên mạng xã hội với những quan điểm nổi tiếng của mình về các vấn đề xã hội. Vừa qua, Paul đã tiến hành một khảo sát nhỏ trên Twitter và kết quả trả về đầy bất ngờ.

6. 5 chiêu thức lừa đảo phổ biến trong thị trường cryptocurrency trader cần phải biết

Giá có thể giảm, đầu tư ICO có thể bớt “nóng” nhưng chắc chắn có một thứ luôn bất biến: Những vụ lừa đảo, tấn công, hack tiền trong thị trường cryptocurrency. Có số liệu chứng minh, công ty bảo mật thông tin nổi tiếng Kaspersky Labs đã dẫn ra 5 phần mềm độc hại phổ biến nhất trên Internet, được phát triển để nhắm mục tiêu đến những “con nai” trong thị trường.

Duncan

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org