Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức crypto (17.19): PICKLE tăng 1.100% sau khi nhận được sự chú ý từ Vitalik Buterin

Piccino 17/09/2020

Follow Tiendientu on Telegram

PICKLE tăng 1.100% sau khi nhận được sự chú ý từ Vitalik Buterin

Giá của token DeFi PICKLE đã tăng hơn 1.100% trong vài ngày, ngay sau khi thu hút sự chú ý của đồng sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin.

Giá Pickle Finance (PICKLE) tăng từ khoảng $5,88 vào ngày 13 tháng 9 lên hơn $75 vào thời điểm viết tin, theo dữ liệu từ Uniswap. Mặc dù giá của token này đã tăng lên $50 ngay sau khi được tạo vào ngày 11 tháng 9, nhưng nó đã giảm xuống mức thấp nhất $5,4 ngay sau đó.

Vào ngày 13 tháng 9, khi đang được giao dịch ở mức khoảng $5,8, PICKLE đã nhận được lời khen ngợi từ chính Vitalik Buterin và giá của tiền điện tử đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $79. Tuy nhiên, giá PICKLE đã nhanh chóng điều chỉnh nhỏ về $75. Khối lượng giao dịch của PICKLE cũng tăng mạnh.

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin hằng ngày của Bakkt phá vỡ kỷ lục 

Bakkt, một nền tảng được quản lý để lưu ký và giao dịch tài sản tiền điện tử thuộc sở hữu của Intercontinental Exchange, đã báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày đạt kỷ lục của các hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) được thanh toán bằng Bitcoin của mình. Vào ngày 16 tháng 9, Bakkt thông báo rằng hợp đồng tương lai BTC trị giá hơn 200 triệu đô la đã được giao dịch trong một ngày – tương ứng mức tăng 36% so với kỷ lục tăng trước đó của sàn. Theo dữ liệu tổng hợp từ Skew, con số kỷ lục gần gấp đôi khối lượng trung bình hàng ngày được đăng trong suốt tháng 9 cho đến nay.

Ngân hàng lớn ở Châu Á phát hành tín dụng trên blockchain

Ngân Hàng Phát Triển Châu Á (ADB), có trụ sở chính tại Philippines, đã giải quyết giao dịch thư tín dụng (LC) đầu tiên bằng cách sử dụng mạng blockchain Contour do Standard Chartered (SCB) hậu thuẫn.

Thương mại này là một phần trong chương trình chuỗi cung ứng và thương mại của ADB và có sự tham gia của Standard Chartered và Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam (BIDV). Theo báo cáo thương vụ này liên quan đến lô hàng nhựa trị giá 50.000 USD được gửi từ công ty TNHH SCG Plastics của Thái Lan đến công ty Cổ Phần Nhựa Opec của Việt Nam. Mặc dù ADB không đề cập cụ thể cách blockchain bổ sung vào hiệu quả của việc áp dụng công nghệ trong giao dịch này, Steven Beck, người đứng đầu thương mại và tài chính chuỗi cung ứng của ngân hàng, nói rằng việc sử dụng blockchain đã làm cho thương mại hiệu quả hơn đồng thời giảm rủi ro và giảm các rào cản dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các khu vực đang phát triển của Châu Á.

Nội dung: IZIChain

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org