Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (18/8): Blockchain thổi phồng bong bóng crypto vỡ vào bệnh viện

Abraham 18/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (18/8) nhé!


1. Điểm tin giá (18/8): Bticoin phá vỡ ngưỡng 6.5000 USD, Ripple tăng hơn 23%, thị trường cryptocurrency phủ sắc xanh

Trong phiên giao dịch tối 17.8.2018, top 10 cryptocurrency hàng đầu thị trường đều tăng điểm nhẹ, trong đó Ripple (XRP) và EOS đã tăng hơn 15% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

2. [HOT] Giám đốc điều hành Coinbase: “Bong bóng cryptocurrency cũng tương tự như bong bóng Internet những năm 2000”

Brian Armstrong, đồng sáng lập kiêm CEO sàn Coinbase, đã chia sẻ những kinh nghiệm của ông về thị trường cryptocurrency, cũng như nêu bật lên quan điểm của mình về tình hình thị trường hiện tại.

3. Mặc xu hướng giảm từ thị trường, doanh thu các sàn giao dịch cryptocurrency có thể tăng gấp đôi trong 2018

Thị trường cryptocurrency đã không hoạt động hết hiệu suất, với chỉ số giá giảm đến 70% từ tháng 12.2017 đến nay. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích từ Sanford C. Bernstein & Co, các sàn giao dịch cryptocurrency dự kiến vẫn ​​sẽ đạt doanh thu khổng lồ vào cuối năm 2018.

tiendientu.org-khao-sat-toan-cau-cua-deloitte-gan-40-ceo-cho-rang-cong-nghe-blockchain-da-bi-thoi-phong

4. JD.com chính thức ra mắt nền tảng Baas mang tên Blockchain Open Platform

Gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc JD.com đã chính thức ra mắt nền tảng BaaS mang tên Blockchain Open Platform. Thông tin được cập nhật trên thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 8.

5. Khảo sát toàn cầu của Deloitte: gần 40% CEO cho rằng công nghệ Blockchain đã bị thổi phồng

Trong một cuộc khảo sát toàn cầu gần đây của Deloitte, có khoảng 39% các giám đốc điều hành cấp cao cho rằng công nghệ blockchain đã bị thổi phồng.

6. [HOT] Bệnh viện hạng sang dành cho con nghiện Bitcoin

Bệnh nhân đến Craig Castle đều là người giàu có, bởi chi phí điều trị có giá từ 40 đến 150 triệu đồng mỗi tuần. Đó là điều trị cho những người nghiện tiền mã hóa nói chung và nghiện Bitcoin nói riêng. Đây là bệnh viện đầu tiên trên thế giới công khai cung cấp dịch vụ này.

Ảnh minh họa.

7. [HOT] Cryptocurrency nào được các quỹ mạo hiểm đầu tư nhiều nhất?

Theo chân những ông lớn đầu tư là một phương án đầu tư an toàn, vì ngoài nguồn vốn dồi dào thì họ còn đội ngũ phân tích chuyên sâu đánh giá tiềm năng của các dự án. Do đó, coin nào lọt vào tầm ngắm của những cái tên này thì cũng đáng theo dõi. Không chỉ vậy một tổ chức đầu tư vào một dự án cũng tạo cú hích và tính thanh khoản cho dự án đó.

8. Hợp đồng tương lai Bitcoin Cash đã xuất hiện, nhưng không phải trên sàn Mỹ

Nền tảng giao dịch Crypto Facilities ở Anh đã được phép thêm Bitcoin Cash (BCH) vào danh sách các sản phẩm hợp đồng tương lai của mình, sau BTC, ETH, XRP và LTC.

9. Trên đà phát triển: Binance vừa mở thêm sàn giao dịch tiền pháp định ở châu Âu

Binance LCX – một liên doanh giữa Binance và Sàn Liechtenstein (LCX) – đã công bố ra mắt một nền tảng giao dịch tiền pháp định – tiền mã hóa vào ngày 16/8 vừa qua.

Tiendientu.org

Follow Tiendientu on Telegram