Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (18.8): Quỹ đầu tư tiền điện tử Pantera Capital đã tăng vốn gấp 3 lần trong năm nay

Piccino 18/08/2020

Hãy cùng tiendiendientu.org điểm qua những tin tức đáng chú ý trong thị trường crypto và blockchain ngày hôm nay, 18.8.2020.

Pantera Capital đã tăng vốn gấp 3 lần trong năm nay

Pantera Capital, một công ty đầu tư tiền điện tử có 600 triệu đô la được quản lý, đã có một năm làm ăn rất tốt, nhưng vẫn chưa tốt bằng năm 2018.

Theo tiết lộ gần đây của SEC, Pantera Venture Fund III đã huy động được 164.705.834 đô la cho đến nay – và con số khổng lồ 68.841.379 đô la trong số đó đã đến trong 12 tháng vừa qua. Mặc dù quỹ chỉ huy động được 24.419.455 đô la vào năm ngoái, nhưng nó vẫn chưa đạt mức cao nhất năm 2018 là 71.445.000 đô la.

Sàn Gemini hỗ trợ thêm cho đô la Hồng Kông, Úc và Canada

Gemini, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn do anh em nhà Winklevoss thành lập, vừa bổ sung hỗ trợ cho ba loại tiền tệ fiat mới trên nền tảng của mình. Theo một thông báo chính thức vào ngày 17 tháng 8, Gemini hiện cho phép người dùng giao dịch bằng đô la Hồng Kông (HKD), đô la Úc (AUD) và đô la Canada (CAD).

Ngân hàng ING, Rolls Royce và Multi.io tham gia Liên Minh Giáo Dục Blockchain

Liên Minh Giáo dục Blockchain do công ty MouseBelt Blockchain Accelerator thành lập đã có được một số thành viên mới đáng chú ý.

Bà Ashlie Meredith, người đứng đầu bộ phận giáo dục của MouseBelt Blockchain Accelerator, nói rằng các thành viên mới bao gồm công ty sản xuất bia Anheuser-Busch InBev, ngân hàng Hà Lan ING, sàn giao dịch tiền điện tử Multi.io và công ty xe hơi sang trọng Rolls Royce. Việc bổ sung các công ty này tạo ra liên minh 26 thành viên hiện tại trong tổ chức.

Cựu giám đốc điều hành Prudential Securities phân loại Bitcoin là một nơi trú ẩn an toàn

Goerge Ball là cựu Giám đốc điều hành của Prudential Securities và giám đốc điều hành hiện tại của Sanders Morris Harris. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây do Reuters thực hiện, ông ấy gợi ý rằng Bitcoin (BTC), cũng như các loại tiền điện tử khác, có thể đóng vai trò là “nơi trú ẩn an toàn” cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư, đặc biệt như một khoản đầu tư thay thế.

Ông Ball trước đây đã tuyên bố rằng ông không ủng hộ Bitcoin và blockchain nói chung. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 14 tháng 8 được thực hiện với Reuters, ông nói rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là một lựa chọn rất hấp dẫn, cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Ball trích dẫn thực tế rằng chính phủ không thể liên tục kích thích thị trường duy trì trạng thái ổn định, đồng thời cảnh báo rằng cơn lũ thanh khoản cuối cùng sẽ kết thúc. Ông tuyên bố sớm muộn rồi chính phủ sẽ phải bắt đầu trả tiền cho những kích thích đã được tạo ra.

 

Nội dung: IZIChain

tiendientu.org