Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (19/03): Mua Bitcoin ngay khi còn có thể, ngân hàng quốc tế phát hành stablecoin

When Lambor 19/03/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức crypto nổi bật trong ngày hôm nay (19/03) nhé!


1. Tháng 04/2019 sẽ là lần cuối cùng giá Bitcoin đạt mức 3.000 USD

Cứ chần chừ đợi giá Bitcoin giảm để mua vào không hẳn là quyết định khôn ngoan. Khi số BTC lưu hành dần chạm đến mức 21 triệu coin cũng là lúc giá trị của đồng tiền này lên đến cực đại vì khan hiếm. Và tin buồn, tháng tư tới đây có thể là lần cuối cùng bạn mua được Bitcoin với mức giá rẻ mạt, 3.000 USD.

tiendientu.org-thang-04-2019-lan-cuoi-cung-gia-bitcoin-dat-3000-usd

2. Sàn Cryptopia hoạt động lại sớm hơn dự kiến, user chưa thể rút được coin

Sàn giao dịch Cryptopia đã gửi mail thông báo hoạt động lại bình thường đến người dùng. Như vậy, độc giả nào có tham gia giao dịch trên sàn có thể rút tiền về bờ rồi.

3. 6 ngân hàng quốc tế sẽ phát hành stablecoin trên Blockchain của IBM

Chính thức do IBM và Stellar công bố, hiện có 6 ngân hàng quốc tế đang lên kế hoạch phát hành stablecoin riêng sử dụng dịch vụ chuyển tiền dựa trên nền tảng Stellar của IBM.

tiendientu.org-6-ngan-hang-quoc-te-se-phat-hanh-stablecoin-tren-blockchain-cua-ibm

4. Giá Bitcoin có bao nhiêu xác suất đạt $10.000 trong 6 tháng tới?

Dù giá Bitcoin không có quá nhiều biến động, cộng đồng cryptocurrency luôn ưa thích việc nghiên cứu đưa ra dự báo giá BTC trong tương lai. Một báo cáo mới phân tích khả năng giá BTC đạt $10.000 trong 6 tháng tới cho thấy tỷ lệ không mấy khả quan.

5. Visa tuyển dụng chuyên gia Blockchain cho sản phẩm mới Visa Crypto

Nếu là một người quen thuộc với công nghệ Blockchain, có biết đến hệ sinh thái tiền mã hóa và fintech; xin chúc mừng bạn, hãy nhanh tay gia nhập đội ngũ phát triển của Visa.

tiendientu.org-visa-tuyen-dung-chuyen-gia-blockchain-cho-visa-crypto[2]

6. Tính Thanh khoản là gì? Thanh khoản ảnh hưởng gì đến cryptocurrency?

Khi tham gia bất kỳ thị trường tài chính nào, chứ không chỉ riêng cryptocurrency, bạn sẽ nghe đến thuật ngữ Tính Thanh khoản của thị trường đó. Vậy thanh khoản là gì? Và thanh khoản ảnh hưởng như thế nào đến thị trường cryptocurrency?

7. Digitex Futures là gì? Mua bán DGTX ở đâu? Có nên đầu tư Digitex Futures hay không?

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trong thị trường cryptocurrency. Nhiều người thành tỷ phú nhờ BTC 20.000 USD; cũng có người giàu lên nhờ mua ICO hoặc khai thác những Altcoin nhỏ, Altcoin mới. Và vừa xuất hiện trong thị trường không lâu, Digitex Futures đã hứa hẹn sẽ giúp các trader kiếm tiền dễ hơn. Vậy cuối cùng, Digitex Futures là gì? DGTX là gì? Nên mua bán DGTX ở đâu? Có nên đầu tư Digitex Futures hay không?

tiendientu.org-digitex-futures-la-gi-mua-ban-dgtx-o-dau-co-nen-dau-tu-digitex-futures-hay-khong[2]

8. Tiền mã hóa là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết trò chơi và mật mã học

Nếu hiểu phương pháp toán học ứng dụng lý thuyết trò chơi, bạn sẽ nhận ra tiền mã hóa là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết trò chơi và mật mã học.

9. Power Ledger là gì? Có thể mua Power Ledger Token ở đâu?

Tại Hoa Kỳ, nhiều tiểu bang đã đạt được hiệu quả trong việc sản xuất điện dựa trên năng lượng tái tạo. Không chỉ có Hoa Kỳ, ít nhất là 30 quốc gia khác trên thế giới cũng đạt được hiệu quả đó. Dự án Power Ledger ra đời nhằm tạo ra nền tảng phi tập trung trao đổi ngang hàng nguồn năng lượng sạch dư thừa giữa các quốc gia với nhau.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram