Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (19.9): Giao dịch Ethereum đạt mức cao nhất lịch sử trong bối cảnh bùng nổ DeFi

Piccino 19/09/2020

Giao dịch Ethereum đạt mức cao nhất lịch sử trong bối cảnh bùng nổ DeFi

Các giao dịch hàng ngày trên blockchain Ethereum vừa ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh sự gia tăng chung của tình trạng tắc nghẽn trên mạng.

Vào ngày 17 tháng 9, số lượng giao dịch hàng ngày trên mạng Ethereum đã lên tới 1.406.000, theo dữ liệu từ Etherscan. Đây là số lượng giao dịch hàng ngày cao nhất từng được ghi nhận trên mạng Ethereum.

Hiệp Hội Libra chào đón thành viên mới

Dự án blockchain Libra do Facebook khởi xướng tiếp tục phát triển với sự gia nhập của một thành viên mới – đồng thời là một đối tác lớn trong ngành, Blockchain Capital.

Blockchain Capital là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm lớn nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Quỹ này gia nhập Hiệp Hội Libra vào ngày 18 tháng 9, trong bối cảnh nhiều thành viên khác đã rời bỏ Libra từ sớm.

Abkhazia đổ lỗi cho việc khai thác tiền mã hóa bất hợp pháp gây ra khủng hoảng năng lượng

Abkhazia, một quốc gia ở Nam Caucasus, tiếp tục đối mặt với cuộc khủng hoảng năng lượng. Người đứng đầu nhà cung cấp năng lượng quốc gia của khu vực gần đây đã đổ lỗi cho hoạt động khai thác tiền mã hóa gia tăng gây ra các vấn đề về khủng hoảng năng lượng của quốc gia.

Theo Jam News, lệnh cấm khai thác tiền mã hóa có từ lâu của chính phủ đã không được chính quyền địa phương tôn trọng cũng như không được thực thi, với việc các thợ mỏ tiếp tục tận dụng lợi thế của chi phí năng lượng giá rẻ của khu vực gây gia tăng áp lực lên mạng lưới năng lượng của quốc gia.

Nội dung: IZIChain