Tiendientu.org

Tin tức crypto (2/10): Giải oan ICO, Clinton thích Blockchain, Trung Quốc chấp nhận BTC

Icon 02/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8Bd Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (2/10) nhé!


1. Bất chấp lệnh cấm, khách sạn này ở Trung Quốc vẫn chấp nhận thanh toán bằng Ethereum

Trong một quyết định có thể làm thất kinh giới chức Trung Quốc, một khách sạn mới khai trương đã tuyên bố hoàn toàn chấp nhận thanh toán bằng Ether.

2. Sẽ không có đội ngũ nghiên cứu Blockchain nào ở Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ!

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã bác bỏ quyết định thành lập đội ngũ nội bộ chuyên nghiên cứu về cryptocurrency, Blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI). Như vậy, sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hóa ở Ấn Độ vẫn sẽ trong tình trạng dậm chân tại chỗ.

Là một công cụ để gây quỹ, các ICO rõ ràng là một thành công phi thường, đến mức thậm chí thị trường Ethereum sụt giảm cũng không ảnh hưởng mấy đến họ.

3. [HOT] BitMEX Research: Mặc giá giảm, các ICO vẫn thu được lợi nhuận đáng kể từ Ethereum

Thị trường cryptocurrency đã suy giảm giá trị đáng kể từ tháng Giêng cho đến nay, nhưng các start-up Blockchain vẫn mọc lên như nấm và ăn nên làm ra. Thật vậy, dữ liệu mới cho thấy các ICO đang giữ một khoản dự trữ lên đến 830 triệu USD, đó là chưa kể họ đã bán rất nhiều ETH.

4. Điểm tin giá (2/10): Bitcoin loay hoay ngưỡng giá thấp, Ripple ngừng cuộc chiến với Ethereum

Thị trường cryptocurrency chào ngày thứ hai của tháng 10 bằng hàng loạt sắc đỏ trên bảng xếp hạng. Bitcoin vẫn loay hoay ngưỡng giá thấp. Sau những giờ phút tăng trưởng mạnh mẽ, Ripple chính thức trở thành cái tên có mức thiệt hại lớn nhất trong ngày.

5. [HOT] Bill Clinton: “Sự linh hoạt và tiềm năng của công nghệ Blockchain là một điều tuyệt diệu”

Có vẻ như Blockchain đang ngày càng được ưu ái bởi cựu tổng thống Mỹ, Bill Clinton, đã nói “sự linh hoạt và tiềm năng của công nghệ Blockchain là một điều tuyệt diệu” tại hội nghị thường niên Swell của Ripple ở San Francisco vào ngày 01.10.2018.

6. Thủ tướng Malta, Joseph Muscat: “Crypto là tương lai của tiền tệ”

Thủ tướng Malta, Joseph Muscat, tại Liên Hợp Quốc đã phát biểu về tiềm năng của Blockchain và cryptocurrency. Theo Muscat, đây là công nghệ “không thể thiếu” của một tương lai số hóa.

7. [HOT] Ripple ra mắt giải pháp thanh toán xRapid dùng trong thương mại

Nền tảng thanh toán theo thời gian thực của Ripple là xRapid hiện đã có thể được sử dụng trên thị trường, theo một thông cáo vào ngày 1/10.

8. Tạp chí công nghệ lâu đời nhất Trung Quốc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Ấn phẩm lâu đời nhất của Trung Quốc về tin tức khoa học và công nghệ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin từ 2019. Như vậy, nó sẽ trở thành phương tiện truyền thông đầu tiên chấp nhận đăng ký hàng kỳ bằng cryptocurrency.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: