bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (20/10): Giải pháp HUSD, hard fork Constantinople lên sóng, Bitfinex được rửa oan

Icon 20/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8Wi Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (20/10) nhé!


1. Có gì mới ở HUSD – giải pháp tối ưu cho thị trường stablecoin biến động của Huobi?

Sàn giao dịch Huobi vừa tung ra một giải pháp tối ưu, cho phép người dùng chuyển đổi giữa các loại cryptocurrency hoặc stablecoin khác nhau, trong trường hợp thị trường có biến động.

2. Nếu Bitcoin của bạn bị hack, sẽ có bao nhiêu phần trăm cơ hội để lấy lại?

Nếu không may mắn trở thành nạn nhân của một vụ trộm Bitcoin, gần như khả năng tìm lại được khối tài sản ấy bằng không. Đây là một sự thật đáng buồn cho cộng đồng dân chơi crypto.

3. Đầu tư vào ICO có còn hot? 86% các token ICO hiện tại đã trượt giá thảm hại

Công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu Ernst & Young (EY) đã phát hành một báo cáo về hiệu suất hoạt động của thị trường ICO trong năm qua. Một tin tức đáng buồn thay, hẳn xu hướng giảm giá của thị trường cryptocurrency đã tác động vào các ICO, khiến hơn 86% các ICO không còn giữ được giá trị ban đầu khi niêm yết trên các sàn giao dịch.

4. Giấc mơ thanh toán Bitcoin không cần truy cập Internet đã trở thành hiện thực?

Giao dịch cryptocurrency ngoại mạng (off-grid) – điều tưởng chừng bất khả thi, đang trở nên khả thi khi một nhà phát triển đã tìm được cách gửi Bitcoin mà không cần kết nối Internet và sử dụng các phần cứng phổ thông giá rẻ.

tiendientu.org-thanh-toan-bitcoin-3

5. Chính thức: Sẽ không có hard fork Constantinople Ethereum nào trong năm 2018!

Hard fork Ethereum, Constantinople, sẽ bị trì hoãn cho đến đầu năm 2019, theo như các nhà phát triển xác nhận trong một cuộc họp ngày 19.10.2018. Như vậy, từ bây giờ cho đế n cuối năm 2018, sẽ không có hard fork Constantinople Ethereum nào xuất hiện cả.

6. Không phải Bitfinex, đây là 5 cái tên giữ nhiều USDT nhất!

Sàn giao dịch Bitfinex từ lâu luôn nổi tiếng là hậu thuẫn đắc lực đằng sau những trò mờ ám của Tether và sở hữu trong tay lượng lớn Tether, Tuy nhiên, theo nghiên cứu, Bitfinex giờ đây chỉ kiểm soát một lượng rất nhỏ USDT khi mới đây, danh sách những “cá mập” ôm Tether nhiều nhất lại làm nhiều người bất ngờ.

7. Thanh toán bằng Bitcoin? Elon Musk? Không đời nào!

Ngày hôm qua, hàng loạt các trang tin về cryptocurrency ở nước ngoài và Việt Nam đã đồng loạt đưa tin công ty Boring của Elon Musk đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Tuy nhiên, thông tin này hoàn toàn sai lệch và các trang tin cũng đã đăng bài đính chính.

8. Liên tục đón nhận tin tốt, vì sao các Altcoin vẫn không tăng?

Năm ngoái, bất kỳ tin tức nào về một quan hệ đối tác mới, các bản nâng cấp phần mềm, ví, hardfork, airdrop, khả năng niêm yết trên một sàn giao dịch hoặc thậm chí một nhận định từ nhà nghiên cứu cryptocurrency nào đó đều luôn có sức ảnh hưởng lớn đến giá của một đồng tiền mã hóa. Tuy nhiên, ở thời điểm này, những tin tức trên hoàn toàn vô giá trị.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle